Nhìn giá những chiếc đồng hồ đắt nhất của các trai nhà BTS mà muốn tiền đình: "Hạt dẻ" cũng 148 triệu, đỉnh cao là 1,6 tỷ VNĐ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 13/02/2020

Đúng là những tay chơi đồ hiệu có tiếng, các thành viên BTS đúng là không phải dạng vừa đâu.

Với đẳng cấp và vị thế hiện tại, việc các thành viên BTS dùng đồ hiệu cũng là điều dễ hiểu. Ngoài quần áo, giày dép, họ còn đặc biệt đầu tư cho đồng hồ, đây cũng là loại phụ kiện mà đa số đàn ông đều mê mẩn. Vậy những chiếc đắt nhất trong bộ sưu tập của họ đáng giá bao nhiêu? Vài triệu, vài trăm triệu hay lên đến cỡ tiền tỷ?

Jin 

Nhìn giá những chiếc đồng hồ đắt nhất của các trai nhà BTS mà muốn tiền đình: Hạt dẻ cũng 148 triệu, đỉnh cao là 1,6 tỷ VNĐ - Ảnh 1.

Chiếc Rolex Oyster Perpetual Datejust 34 của Jin có giá lên đến 148 triệu đồng. Đây chính xác là chiếc đắt nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của anh nhưng nếu để so với các thành viên khác thì nó lại là chiếc có giá "mềm" nhất.

Jimin 

Nhìn giá những chiếc đồng hồ đắt nhất của các trai nhà BTS mà muốn tiền đình: Hạt dẻ cũng 148 triệu, đỉnh cao là 1,6 tỷ VNĐ - Ảnh 2.

Nhỉnh hơn chiếc Rolex của ông anh cả là chiếc Cartier Tank Americaine có giá 155 triệu của Jimin. Đây cũng là dòng đồng hồ tạo nên cơn sốt nhất trong mùa xuân hè 2019. Ngoài những mẫu mới được bày bán tại store thì các mẫu vintage của dòng này cũng được dân tình săn lùng ráo riết.

Suga 

Nhìn giá những chiếc đồng hồ đắt nhất của các trai nhà BTS mà muốn tiền đình: Hạt dẻ cũng 148 triệu, đỉnh cao là 1,6 tỷ VNĐ - Ảnh 3.

Nhìn lướt qua có thể nhiều người sẽ nghĩ Suga chỉ đang đeo một chiếc đồng hồ bình thường nhưng nếu soi kĩ bạn sẽ nhận ra đó chính là Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding, một siêu phẩm có giá lên đến 587 triệu đồng.

Jungkook 

Nhìn giá những chiếc đồng hồ đắt nhất của các trai nhà BTS mà muốn tiền đình: Hạt dẻ cũng 148 triệu, đỉnh cao là 1,6 tỷ VNĐ - Ảnh 4.

Giống với các ông anh của mình, Jungkook cũng phải lòng Rolex. Chiếc mà anh chọn là Rolex Cosmograph Daytona, hiện được bán với giá khoảng 720 triệu đồng - một mức giá không hề đơn giản chút nào.

J-Hope 

Nhìn giá những chiếc đồng hồ đắt nhất của các trai nhà BTS mà muốn tiền đình: Hạt dẻ cũng 148 triệu, đỉnh cao là 1,6 tỷ VNĐ - Ảnh 5.

Trụ vững ở vị trí thứ 3 là chiếc Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding của J-Hope. Phiên bản rose gold óng ả của anh chàng nhìn vừa đẹp vừa sang và cũng có giá vừa "trên trời" luôn - 795 triệu đồng!

V 

Nhìn giá những chiếc đồng hồ đắt nhất của các trai nhà BTS mà muốn tiền đình: Hạt dẻ cũng 148 triệu, đỉnh cao là 1,6 tỷ VNĐ - Ảnh 6.

Biết V thích Jaeger-LeCoultre nên fan site của anh đã chung tay mua tặng V chiếc Duomètre Quantième Lunaire có giá lên đến 845 triệu đồng. Ngoài ra, anh cũng sở hữu chiếc Master Eight Days giá 430 triệu đồng của thương hiệu này.

RM

Nhìn giá những chiếc đồng hồ đắt nhất của các trai nhà BTS mà muốn tiền đình: Hạt dẻ cũng 148 triệu, đỉnh cao là 1,6 tỷ VNĐ - Ảnh 7.

Bá đạo nhất vẫn là anh thủ lĩnh RM với chiếc Rolex Day-Date Platinum Bar có giá 1,6 tỷ đồng. Điều đáng nói, đây không phải là chiếc đồng hồ tiền tỷ duy nhất anh có mà RM còn sở hữu cả chiếc Patek Philippe Nautilus 5712 cũng đắt không kém nữa.

Tổng hợp 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm