Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 18/02/2020

Ngoài ra, nhiều sao Việt tuần này cũng tích cực khoe body với những set đồ bó sát, táo bạo và "hack dáng" ngỡ ngàng.

Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi - Ảnh 1.

Diện một set đen/vàng với toàn đồ Versace và Alexander McQueen, Trấn Thành tự nhận trông mình chất như một cây vàng!

Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi - Ảnh 2.

Yến Trang thể hiện sự cao tay và gu thẩm mỹ thú vị của mình qua cách layer nhiều item màu tím lại với nhau rồi nhấn nhá bằng phụ kiện vàng đồng. Quả không chê điểm nào được!

Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi - Ảnh 3.

Gene mặc đẹp nhà Yến Trang mạnh thật, đến cả cô em Yến Nhi cũng mix đồ hết sức "vào mắt". Cô diện nguyên một set oversized từ blazer, sơmi tới quần ống rộng mà không hề tạo cảm giác luộm thuộm gì cả, ngược lại còn rất trendy nữa.

Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi - Ảnh 4.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục ton sur ton với set đồ tối màu đơn giản hết sức. Họ chính là một cặp rất chăm diện đồ đôi theo cách giản dị, gần gũi chứ không "lồng lộn", làm quá.

Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi - Ảnh 5.

Sơn Tùng tuần này không lên đồ hip hop thùng thình hay chải chuốt kiểu G-Eazy nữa mà rất nhẹ nhàng với một set retro có tông trung tính dịu mắt.

Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi - Ảnh 6.

Sĩ Thanh lại quay về với công thức khoe dáng quen thuộc: áo thun bó sát + chân váy ngắn và có thêm một đường xẻ nhẹ nhàng để tăng độ sexy.

Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi - Ảnh 7.

Erik sau khi chán những set đồ kiểu công tử học đường nay lại phá cách với áo lưới và quần có họa tiết cá tính.

Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi - Ảnh 8.

Bích Phương khoe dáng với một set đồ siêu đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao.

Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi - Ảnh 9.

Đụng hàng với Kylie Jenner nhưng Chi Pu lại thông minh thêm một chiếc thắt lưng to bản để tạo sự khác biệt và ăn gian thêm chút chiều cao.

Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi - Ảnh 10.

Cặp bạn thân rich kid Jolie Nguyễn - Thảo Nhi Lê đều hướng tới hình tượng sexy, táo bạo nên không ngại diện những kiểu áo khoét sâu, mix cùng quần cạp cao và áo khoác mỏng.

Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi - Ảnh 11.

Thân hình S-line tiêu chuẩn của Thiều Bảo Trâm quả thực sinh ra là để chinh phục những chiếc váy bodycon vừa bó vừa ngắn như thế này.

Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi - Ảnh 12.

Để vừa chống trọi với cái lạnh, vừa mặc đẹp như fashinisto, Anh Tú chọn cách layer tới 3 lớp áo: blazer, sơmi và áo cổ lọ với quần jeans sẫm màu.

Street style sao Việt: Trấn Thành tự thấy mình chất như một cây vàng nhưng mix cao tay nhất phải là chị em Yến Trang - Yến Nhi - Ảnh 13.

Hiền Hồ diện đồ "xì tin" hết sức, khác hẳn những set bốc lửa cô vẫn hay mặc khi lên sân khấu. Và tất nhiên, dù "xì tin" thì cô cũng không quên xách theo chiếc Gucci Dionysus để thêm phần sang chảnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm