Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn "chất chơi" dù luôn kè kè khẩu trang, "bó cẩn" nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân

GG, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 18/03/2020

Khác với nhiều tuần trước, tuần vừa qua sao Việt đa phần đều diện đồ kín mít nhưng nhìn chung là vẫn tương đối hay ho.

Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn chất chơi dù luôn kè kè khẩu trang, bó cẩn nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân - Ảnh 1.

Hari Won quả đúng là sao "bó cẩn" nhất tuần này. Cô diện đồ kín như bưng đã đành, còn trang bị đủ túi trùm đầu, kính mắt, khẩu trang, găng tay nữa. Để set đồ bớt "phèn", bà xã Trấn Thành kết hợp cùng túi Chanel và dép lê Gucci. Được biết, combo chống dịch từ đầu đến chân tương tự như của Hari Won đang được rao bán khá nhiều trên các trang bán hàng online.

Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn chất chơi dù luôn kè kè khẩu trang, bó cẩn nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân - Ảnh 2.

Đeo khẩu trang kín mít nhưng vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn không quên lên đồ ton sur ton, gọn gàng, đơn giản để tiện bề đi từ thiện.

Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn chất chơi dù luôn kè kè khẩu trang, bó cẩn nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân - Ảnh 3.

Thêm một đôi ton sur ton không kém là Sĩ Thanh - Huỳnh Phương. Có điều, họ không chỉ đeo khẩu trang mà còn mặc cả đồ bảo hộ và đeo găng tay nữa. Thiếu kính mắt nữa thì set đồ của họ sẽ đạt điểm tuyệt đối về khoản an toàn cho sức khỏe.

Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn chất chơi dù luôn kè kè khẩu trang, bó cẩn nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân - Ảnh 4.

Tầm này mua được khẩu trang đã khó mà Salim thậm chí còn mua được khẩu trang màu hồng để mix đồ cùng tông với set crop top quần ống rộng này mới đỉnh chứ!

Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn chất chơi dù luôn kè kè khẩu trang, bó cẩn nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh tuy không đeo khẩu trang nhưng lại có trợ thủ đắc lực là chiếc mũ che được cả mắt lẫn mũi để mix với cả cây trắng của mình. Nom cũng ổn đấy chứ!

Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn chất chơi dù luôn kè kè khẩu trang, bó cẩn nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân - Ảnh 6.

Để mà nói về set đồ chất nhất tuần này thì hẳn phải là set của Kelbin Lei. Nhìn tổng thể, cách phối đồ của anh chàng vẫn rất ngầu, mọi item, kể cả chiếc mũ chống virus kia cũng ăn nhập với nhau vô cùng.

Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn chất chơi dù luôn kè kè khẩu trang, bó cẩn nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân - Ảnh 7.

Minh Triệu lên đồ khá đơn giản thoải mái để đi làm nail. Tất nhiên, cô cũng không quên đeo kính và khẩu trang để phòng dịch.

Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn chất chơi dù luôn kè kè khẩu trang, bó cẩn nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân - Ảnh 8.

Cũng cùng style thoải mái, tiện dụng giống Minh Triệu là "cô bạn thân" Kỳ Duyên. Tuần này, Duyên không diện những set đồ sexy, phóng khoáng nữa mà chỉ đơn giản là mix áo phông với quần jogger, dép lê, mũ bucket và khẩu trang thôi.

Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn chất chơi dù luôn kè kè khẩu trang, bó cẩn nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân - Ảnh 9.

Diện nguyên một set đồ đen, đen từ khẩu trang cho tới áo, quần, túi xách nhưng Yến Nhi lại rất thông minh, biết "chốt hạ" bằng một đôi giày màu neon nổi bật, hay ho.

Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn chất chơi dù luôn kè kè khẩu trang, bó cẩn nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân - Ảnh 10.

Vẫn kín mít với kính bảo hộ và khẩu trang nhưng cô bạn Sun Ht trông vẫn khá cool ngầu do mix cùng áo crop top ôm sát, quần ống rộng và mũ bucket màu nổi.

Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn chất chơi dù luôn kè kè khẩu trang, bó cẩn nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân - Ảnh 11.

Hoa hậu Khánh Vân lên đồ cũng rất ra chất thời trang. Áo crop top đen , quần jeans xanh và túi Balenciaga City Bag khá "ăn rơ" với nhau. Bên cạnh đó, cô cũng có ý thức chống dịch bằng cách đeo cả kính râm và bịt khẩu trang cẩn thận nữa.

Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn chất chơi dù luôn kè kè khẩu trang, bó cẩn nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân - Ảnh 12.

Phong cách ăn mặc của Sara Lưu vào mùa dịch không khác mấy so với ngày thường, chỉ là set của cô có thêm sự hiện diện của khẩu trang mà thôi.

Sao Việt lên đồ giữa dịch Covid-19: Vẫn chất chơi dù luôn kè kè khẩu trang, bó cẩn nhất là Hari Won với combo phòng dịch từ đầu đến chân - Ảnh 13.

Gia đình nhỏ của Chúng Huyền Thanh cũng tuân thủ việc đeo khẩu trang đã thế còn lên đồ "team" khá xinh xắn, dễ áp dụng nữa.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14