Nhờ sợi dây chuyền "oan nghiệt", Kim Ji Won bỗng thành nữ chính đặc biệt nhất của Park Seo Joon, bứt phá hơn hẳn 3 cô còn lại

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 17/03/2020

Cứ tưởng là người thiệt thòi nhất nhưng kỳ tình, Kim Ji Won lại là người đặc biệt nhất đó nha!

Trong những năm gần đây, sự nghiệp diễn xuất của Park Seo Joon cứ liên tục lên như diều gặp gió. Anh đặc biệt thành công ở mảng phim truyền hình, có những bộ drama để đời và có cơ hội kết đôi với nhiều mỹ nữ trong làng giải trí như Kim Ji Won (Fight For My Way), Park Min Young (Why Secretary Kim), Hwang Jung Eum (She Was Pretty) và mới đây là Kim Da Mi (Itaewon Class). Nhưng trong số 4 cô nàng này, người đặc biệt nhất lại chỉ có 1, đó có lẽ là Kim Ji Won.

Nhờ sợi dây chuyền oan nghiệt, Kim Ji Won bỗng thành nữ chính đặc biệt nhất của Park Seo Joon, bứt phá hơn hẳn 3 cô còn lại - Ảnh 1.

Sau chuỗi liên hoàn phũ với "điên nữ", trái tim Park Sae Ro Yi của Park Seo Joon cuối cùng cũng đã tan chảy vì Yi Seo. Và món quà đầu tiên, Yi Seo nhận được từ crush lâu năm chính là chiếc dây chuyền nụ cười của thương hiệu Tiffany & Co.

Nhờ sợi dây chuyền oan nghiệt, Kim Ji Won bỗng thành nữ chính đặc biệt nhất của Park Seo Joon, bứt phá hơn hẳn 3 cô còn lại - Ảnh 2.

Yi Seo được tặng quà thì fan cũng mừng, cất công theo đuổi bấy lâu, giờ thì cô đã gặt được "quả ngọt" rồi. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang bởi cộng đồng mạng đã nhanh chóng nhận ra rằng...

Nhờ sợi dây chuyền oan nghiệt, Kim Ji Won bỗng thành nữ chính đặc biệt nhất của Park Seo Joon, bứt phá hơn hẳn 3 cô còn lại - Ảnh 3.

... chiếc dây chuyền tình yêu này cũng từng được Park Seo Joon tặng cho thư ký Park Min Young trong "Why Secretary Kim" đây này!!! Tưởng là độc nhất mà hóa ra chẳng độc nhất tí nào!

Nhờ sợi dây chuyền oan nghiệt, Kim Ji Won bỗng thành nữ chính đặc biệt nhất của Park Seo Joon, bứt phá hơn hẳn 3 cô còn lại - Ảnh 4.

Không dừng lại ở đó, chiếc dây chuyền "oan nghiệt" này còn từng được Hwang Jung Eum đeo trong "She Was Pretty" tập 15 nữa kìa...

Nhờ sợi dây chuyền oan nghiệt, Kim Ji Won bỗng thành nữ chính đặc biệt nhất của Park Seo Joon, bứt phá hơn hẳn 3 cô còn lại - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cũng chính nhờ nó, người ta mới thấy Kim Ji Won đặc biệt thế nào. Vì trong số 4 nữ chính của Park Seo Joon, cô là người DUY NHẤT không đeo chiếc dây chuyền này. Trong phim, cô cũng được người yêu tặng nhẫn vàng, tuy rất chân phương nhưng cũng hết sức độc đáo.

Nhờ sợi dây chuyền oan nghiệt, Kim Ji Won bỗng thành nữ chính đặc biệt nhất của Park Seo Joon, bứt phá hơn hẳn 3 cô còn lại - Ảnh 6.

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm