Thường xõa tóc thì đeo khuyên tai kiểu gì để vừa nổi, vừa sang trọng tinh tế? Bạn hãy học Kwon Nara của "Itaewon Class"

Green, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 06/03/2020

Trong "Tầng lớp Itaewon", nữ thứ xinh đẹp Kwon Nara hiếm khi hoàn thiện phong cách mà thiếu đi một đôi khuyên tai thật nổi.

Trong trường hợp các chị em chưa biết, nếu lựa chọn khéo léo, khuyên tai sẽ giúp diện mạo của chủ nhân thêm nổi bật, yêu kiều, thậm chí còn tăng gấp bội vẻ sang chảnh. Và có lẽ, nhận thấy được "quyền năng" của khuyên tai nên trong "Tầng lớp Itaewon", nữ thứ xinh đẹp – Kwon Nara hiếm khi hoàn thiện phong cách mà thiếu đi một đôi khuyên tai.

Thường xõa tóc thì đeo khuyên tai kiểu gì để vừa nổi, vừa sang trọng tinh tế? Bạn hãy học Kwon Nara của Itaewon Class - Ảnh 1.
Thường xõa tóc thì đeo khuyên tai kiểu gì để vừa nổi, vừa sang trọng tinh tế? Bạn hãy học Kwon Nara của Itaewon Class - Ảnh 2.

Điều đáng nói ở đây là, dù thường xõa tóc và diện đồ công sở, Kwon Nara hay đội ngũ stylist của bộ phim vẫn đảm bảo, khả năng nâng tầm nhan sắc + phong cách của khuyên tai được phát huy tối ưu. Và để làm được điều này, Kwon Nara không đeo những mẫu bông tai xinh xắn, tí hon mà chỉ ưu ái những đôi khuyên tai có kiểu dáng nổi bật, đặc biệt là khuyên tròn.

Thường xõa tóc thì đeo khuyên tai kiểu gì để vừa nổi, vừa sang trọng tinh tế? Bạn hãy học Kwon Nara của Itaewon Class - Ảnh 3.
Thường xõa tóc thì đeo khuyên tai kiểu gì để vừa nổi, vừa sang trọng tinh tế? Bạn hãy học Kwon Nara của Itaewon Class - Ảnh 4.
Thường xõa tóc thì đeo khuyên tai kiểu gì để vừa nổi, vừa sang trọng tinh tế? Bạn hãy học Kwon Nara của Itaewon Class - Ảnh 5.
Thường xõa tóc thì đeo khuyên tai kiểu gì để vừa nổi, vừa sang trọng tinh tế? Bạn hãy học Kwon Nara của Itaewon Class - Ảnh 6.

Khuyên tròn với muôn kiểu biến tấu như bản to, bản nhỏ, nửa vòng… là món phụ kiện được Kwon Nara trưng dụng nhiều nhất. Những mẫu khuyên này không chỉ giúp gương mặt của chủ nhân thêm nhỏ gọn mà còn đảm bảo, ngay cả khi bạn xõa tóc thì điểm nhấn phụ kiện sẽ không bị chìm nghỉm, diện mạo cũng vì thế mà trở nên thật nổi bật, cuốn hút.

Thường xõa tóc thì đeo khuyên tai kiểu gì để vừa nổi, vừa sang trọng tinh tế? Bạn hãy học Kwon Nara của Itaewon Class - Ảnh 7.
Thường xõa tóc thì đeo khuyên tai kiểu gì để vừa nổi, vừa sang trọng tinh tế? Bạn hãy học Kwon Nara của Itaewon Class - Ảnh 8.
Thường xõa tóc thì đeo khuyên tai kiểu gì để vừa nổi, vừa sang trọng tinh tế? Bạn hãy học Kwon Nara của Itaewon Class - Ảnh 9.
Thường xõa tóc thì đeo khuyên tai kiểu gì để vừa nổi, vừa sang trọng tinh tế? Bạn hãy học Kwon Nara của Itaewon Class - Ảnh 10.

Đôi khi, Kwon Nara sẽ diện những mẫu khuyên dáng dài hay khuyên lồng hai vòng tròn, khuyên mắt xích bản to... và dù lựa chọn của nữ diễn viên rất nổi bật nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, trang nhã. Đây cũng chính là lý do, bộ sưu tập khuyên của Kwon Nara có khả năng sang chảnh hóa phong cách cực kỳ hiệu nghiệm, đã vậy còn rất hợp với môi trường công sở đòi hỏi cao ở sự thanh lịch, chuyên nghiệp.

Và rõ ràng, ngắm Kwon Nara trong "Tầng lớp Itaewon", các chị em (đặc biệt là các nàng công sở) không chỉ học được cách mặc đồ đẹp, mà còn góp nhặt được bí kíp nhấn nhá phụ kiện chuẩn sang – xịn – mịn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày