Thương cho Jang Geun Won (Itaewon Class): Bị bố, crush và thậm chí là cả hair stylist phũ nên phải để tóc xấu, kém bảnh hơn hẳn ngoài đời

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 02/03/2020

Ngoài đời bảnh bao nhiêu thì trong phim bị dìm bấy nhiêu, kể cũng tội Jang Geun Won.

Trong diễn biến mới nhất của “Itaewon Class”, sau nhiều năm gây sóng gió cho Park Sae Ro Yi, cuối cùng thì Jang Geun Won đã nhận được cặp vé bay thẳng đến nhà tù trong 7 năm, khiến người xem vừa hả hê vừa có phần thương cảm cho anh tài phiệt này. Bị crush phũ, bị bố ruột ghẻ lạnh... đã đành, nhân vật này còn bị hair stylist của phim chọn cho những kiểu tóc dìm nhan sắc nữa kìa!

Những tập mở đầu của phim, khán giả hẳn là vừa chướng mắt vì tính cách "bố đời mẹ thiên nhiên" của Jang Geun Won lẫn mái tóc vàng chóe của anh chàng. Màu này, tuy được rất nhiều sao Hàn mê mẩn nhưng suy cho cùng vẫn là một màu khó chơi. Nó chính là một trong những nguyên do khiến dân tình ghét Jang Geun Won hơn.

Tới khi nhân vật này bắt đầu gia nhập Jangga thì chuyện đầu tóc đã bắt đầu đỡ hơn chút xíu. Thay vì để Jang Geun Won diện tóc vàng, stylist đã cho anh chàng nhuộm tóc nâu sáng, vuốt ngược ra sau. Kiểu này so với kiểu phía trên thì đúng là có phần khá khẩm hơn nhưng vẫn chưa phải là kiểu thực sự đẹp, giúp lột tả vẻ bảnh trai của diễn viên Ahn Bo Hyun.

Bới kiểu tóc tưởng như đã vớt vát tất cả đó vẫn không thể nào đẹp bằng những kiểu tóc mà Ahn Bo Hyun từng kinh qua. Ngoài đời, khi để tóc đen nguyên thủy và được cắt tỉa theo style ngoan hiền thì trông anh bảnh hơn rất-rất nhiều. Thật không hiểu hair stylist vô tình dìm Ahn Bo Hyun hay vì anh đảm nhận vai ác nam nên chuyện phải thế nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm