Kwon Nara diện son chỉ 120k trong Itaewon Class, còn đánh cực thông minh để không bị “chóe” như mẫu hãng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 01/03/2020

Thay vì đánh son cả môi, Kwon Nara chỉ chấm son lòng môi nhẹ nhàng để son lên màu vừa phải.

Dù chỉ đóng vai phụ trong Tầng Lớp Itaewon nhưng nhân vật Soo Ah do Kwon Nara thủ vai nhận được sự yêu thích và chú ý không hề kém cạnh những nhân vật chính. Các tín đồ làm đẹp cũng thi nhau tăm tia xem Kwon Nara đã sử dụng son gì trong phim. "Trời không phụ lòng người", cuối cùng các beauty blogger xứ kim chi đã tìm ra thỏi son mà Kwon Nara sử dụng trong phim. Được biết, cô đã sử dụng ít nhất hai thỏi son với màu sắc riêng biệt để phù hợp với từng phân cảnh, đặc biệt trong đó có thỏi chỉ 120.000 VNĐ.

Trong Tầng Lớp Itaewon, Kwon Nara trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên. Màu son mà cô sử dụng cũng nhạt nhẹ hết cỡ.

Hai thỏi son mà Kwon Nara đã sử dụng trong phim bao gồm Tony Moly Perfect Lips Shocking Lip (giá gốc khoảng 120.000 VNĐ) và eSpoir Colour Nude Lipstick Nowear (giá gốc khoảng 280.000 VNĐ).

eSpoir Colour Nude Lipstick Nowear là dòng son thiên về tông màu nude nhẹ nhàng nền nã. Chất son mềm mịn nhiều dưỡng lại không quá kén da, phù hợp với những cô nàng thích lối trang điểm tự nhiên.

Về phần Tony Moly Perfect Lips Shocking Lip, đây là dòng son tint giàu thành phần dưỡng ẩm. Son thiên về những tông màu nổi bật với tông đỏ, hồng, cam rực rỡ. 

Với Kwon Nara trong phim, cô thường chỉ chấm son lòng môi rồi tán đều ra ngoài để son lên màu vừa phải, không quá "chóe". Tuy việc này có thể khiến son lên màu không đều nhưng bù lại, lại giúp Kwon Nara có lớp son nhẹ nhàng tự nhiên, phù hợp với hình tượng nhân vật.

Kwon Nara diện son chỉ 120k trong Itaewon Class, còn đánh cực thông minh để không bị “chóe” như mẫu hãng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lynk Lee: "Tôi không thể lấy vợ nữa. Tôi là nữ và phải lấy chồng!"

    Lynk Lee thẳng thắn chia sẻ những câu hỏi liên quan đến giới tính, cách ăn mặc, xưng hô...
  • Đọc thêm