Đại gia ngầm của Itaewon Class có khác, Park Sae Ro Yi đeo đồng hồ trăm triệu, đến cái ba lô cũng hơn nghìn đô

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/03/2020

Người đâu đã điển trai, dáng chuẩn lại mặc đẹp hơn cả người mẫu.

Không còn là Phó Chủ tịch bảnh bao như trong Thư Ký Kim Sao Thế, trong Itaewon Class, Park Seo Joon vào vai thanh niên Park Sae Ro Yi nghị lực, từng vào tù ra tội, đang cố chèo chống quán Danbam phát triển lại vừa lên kế hoạch trả thù phức tạp. Tạo hình của Park Seo Joon trong bộ phim này cũng có phần bất cần, xuề xòa từ kiểu tóc húi cua ngắn ngủn cho đến trang phục đều thiên về nét giản dị, thoải mái.

Vậy nhưng đừng nhìn qua vẻ mặt ngu ngơ của thanh niên Sae Ro Yi mà nghĩ anh nghèo thật, sự thật anh là "đại gia ngầm" không thích phô trương mà thôi. Bằng chứng đâu xa xôi, cứ nhìn trang phục của Sae Ro Yi là rõ, cứ tưởng đơn giản mà hóa ra toàn hàng hiệu đắt đỏ, từ đồng hồ trăm triệu cho đến ba lô, áo khoác sương sương nghìn đô chứ mấy.

Đại gia ngầm của Itaewon Class có khác, Park Sae Ro Yi đeo đồng hồ trăm triệu, đến cái ba lô cũng hơn nghìn đô - Ảnh 2.

Nhìn mặt thì hiền lành chất phác, đến khi Park Seo Joon vén áo khoe đồng hồ thì ai cũng phải trầm trồ. Đồng hồ Montblanc đâu đó sương sương 4.600 USD, tính ra tiền Việt thì gần 110 triệu chứ mấy.

Đại gia ngầm của Itaewon Class có khác, Park Sae Ro Yi đeo đồng hồ trăm triệu, đến cái ba lô cũng hơn nghìn đô - Ảnh 3.

Thanh niên Sae Ro Yi đeo ba lô trông bảnh bao, dễ cưng ra phết. Cơ mà muốn mua balo giống anh thì bạn cứ phải chuẩn bị đủ "thóc" cỡ 25 triệu để sắm em balo này của Montblanc đã nhé.

Đại gia ngầm của Itaewon Class có khác, Park Sae Ro Yi đeo đồng hồ trăm triệu, đến cái ba lô cũng hơn nghìn đô - Ảnh 4.

Chính ra nhìn Park Seo Joon diện áo phao hơn 11 triệu của Beaker còn ưng mắt hơn cả người mẫu của hãng chứ chẳng đùa.

Đại gia ngầm của Itaewon Class có khác, Park Sae Ro Yi đeo đồng hồ trăm triệu, đến cái ba lô cũng hơn nghìn đô - Ảnh 5.

Người mẫu của INSTANTFUNK diện áo khoác da 14 triệu trông có hơi xuề xòa mà Park Seo Joon diện lên lại ưng mắt thế chứ lị. Người đâu đã điển trai, lại còn giàu sang, dáng chuẩn quá trời!

Đại gia ngầm của Itaewon Class có khác, Park Sae Ro Yi đeo đồng hồ trăm triệu, đến cái ba lô cũng hơn nghìn đô - Ảnh 6.

Áo denim đến từ nhà mốt Raf Simons có giá chính xác là 1.190 USD ~ 28 triệu đồng. Vâng, anh diện áo nghìn đô đi dạo phố thế này thì em biết là anh giàu, anh giàu lắm rồi anh ơi.

Đại gia ngầm của Itaewon Class có khác, Park Sae Ro Yi đeo đồng hồ trăm triệu, đến cái ba lô cũng hơn nghìn đô - Ảnh 7.

Nhẩm nhẹ mới thấy bộ sưu tập áo khoác của Park Seo Joon cái nào cũng cả chục triệu. Lại thêm một item chứng tỏ độ giàu có của ông chủ Danbam chính là áo khoác 27 triệu của JUUN.J.

Nguồn: Instagram @Kdrama_fashion

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm