"Ma nơ canh đời thực" đích thị là Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon: Body như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp quá thể đáng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 28/02/2020

Dáng đẹp cực phẩm, Kwon Nara có thể chinh phục đủ các thể loại trang phục.

Xuất hiện trong vai nữ phụ, là tình đầu của Park Seo Joon trong Tầng Lớp Itaewon, nhưng Kwon Nara được yêu thích chẳng hề kém những nhân vật chính của phim. Bên cạnh tình tiết nội dung thì nhan sắc và style của cô cũng khiến dân tình trầm trồ.

Với chiều cao 1m71, chỉ riêng đôi chân đã dài 1m06, Kwon Nara từng được ví von là một trong những cô nàng sở hữu đôi chân đẹp nhất Kbiz. Quả thực không phải nói quá khi nói Kwon Nara đúng là "ma nơ canh đời thực" bởi cô sở hữu body đẹp như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp, cũng sang quá thể quá đáng.

Ma nơ canh đời thực đích thị là Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon: Body như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp quá thể đáng - Ảnh 1.

Với đôi chân đẹp cực phẩm như người mẫu, khi diện quần short lợi thế của Kwon Nara càng hiện rõ. Chẳng thế mà dù đứng cùng Park Seo Joon và Kim Da Mi với chiều cao lần lượt là 1m86 và 1m7 mà Kwon Nara chẳng hề lếp vế chút nào.

Ma nơ canh đời thực đích thị là Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon: Body như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp quá thể đáng - Ảnh 2.

Không hổ danh "ma nơ canh đời thực", diện set đồ tối giản hết mức với áo khoác nỉ, quần skinny jeans và đi boots cao cổ mà Kwon Nara vẫn sang chảnh ngời ngời.

Ma nơ canh đời thực đích thị là Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon: Body như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp quá thể đáng - Ảnh 3.

Trong Tầng Lớp Itaewon, Kwon Nara thường diện những set đồ công sở như áo blazer, áo sơ mi. Nhưng style của cô lại chẳng hề cứng nhắc, già nua mà thậm chí còn đậm nét sang chảnh, trẻ trung khiến dân tình rần rần muốn tìm mua những item y hệt.

Ma nơ canh đời thực đích thị là Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon: Body như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp quá thể đáng - Ảnh 4.

Trong những bức ảnh chụp hậu trường sương sương người ta mới càng phải trầm trồ về vóc dáng cực phẩm của Kwon Nara. Dù cô diện set đồ đơn giản mà vẫn đẹp và sang hết sức.

Ma nơ canh đời thực đích thị là Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon: Body như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp quá thể đáng - Ảnh 5.

Quả là mỹ nhân thuộc phái "toàn chân", mẫu váy đen dáng dài đơn giản chiết eo nhẹ nhàng mới càng khiến chúng ta phải trầm trồ vì tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ của Kwon Nara.

Ma nơ canh đời thực đích thị là Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon: Body như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp quá thể đáng - Ảnh 6.

Kể cả khi diện trang phục oversized rộng thùng thình thì Kwon Nara cũng không hề bị dìm hay xuề xòa chút nào.

Ma nơ canh đời thực đích thị là Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon: Body như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp quá thể đáng - Ảnh 7.

Nếu set đồ này là người khác diện lên thì dễ là đã bị chê vì xuề xòa, dìm dáng nhưng khi Kwon Nara khoác lên thì vẫn sang hết sức.

Ma nơ canh đời thực đích thị là Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon: Body như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp quá thể đáng - Ảnh 8.

Vì body đẹp cực phẩm lại thêm nhan sắc trẻ xinh nên Kwon Nara có thể chinh phục được đủ mọi style, từ sexy gợi cảm đến trẻ trung năng động.

Ma nơ canh đời thực đích thị là Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon: Body như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp quá thể đáng - Ảnh 9.

Trong thời gian còn hoạt động là idol trong nhóm Hello Venus, Kwon Nara thường xuyên diện quần short khoe chân thon. Đôi chân của cô vừa dài vừa săn chắc khỏe mạnh.

Ma nơ canh đời thực đích thị là Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon: Body như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp quá thể đáng - Ảnh 10.

Chẳng thế mà Kwon Nara từng được xếp danh sách những cô nàng có đôi chân đẹp nhất Kbiz.

Ma nơ canh đời thực đích thị là Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon: Body như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp quá thể đáng - Ảnh 11.

Kwon Nara còn từng đến Việt Nam khoác lên mình chiếc áo dài thướt tha tôn lên body đẹp như tượng tạc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm