"Mỹ nhân chuyển giới" của Itaewon Class giỏi ăn vận hack dáng ghê: Cao 1m6 mà ảnh nào trông cũng như 1m7, chân dài tít tắp

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 05/03/2020

Lee Joo Young dù có chiều cao không quá ấn tượng nhưng lại khéo lên đồ để trông cao ráo thon thả hơn.

Xuất hiện trong Itaewon Class, Lee Joo Young vào vai đầu bếp chuyển giới Ma Hyun Ji. Mang nét đẹp phi giới tính trai gái đều mê nên dù đất diễn trong phim không quá nhiều nhưng Lee Joo Young vẫn thu được lượng fan kha khá.

Bên cạnh nhan sắc, khi ngắm nhìn những hình ảnh của Lee Joo Young ngoài đời, khối người còn phải trầm trồ vì khả năng lên đồ hack dáng của mỹ nhân sinh năm 1992 này. Với chiều cao 1m62 cộng thêm khả năng ăn vận tài tình và một vài thủ thuật chụp ảnh, mà ảnh nào ảnh nấy trông Lee Joo Young cũng như cao 1m7, chân dài tít tắp quá chừng.

Mỹ nhân chuyển giới của Itaewon Class giỏi ăn vận hack dáng ghê: Cao 1m6 mà ảnh nào trông cũng như 1m7, chân còn dài tít tắp - Ảnh 1.

Nhìn vào hình ảnh của Lee Joo Young, đôi chân dài tít tắp, thật khó tin cô có chiều cao chỉ 1m62.

Mỹ nhân chuyển giới của Itaewon Class giỏi ăn vận hack dáng ghê: Cao 1m6 mà ảnh nào trông cũng như 1m7, chân còn dài tít tắp - Ảnh 2.

Điều này chính là nhờ vào khả năng ăn vận tài tình, cộng thêm 1 số thủ thuật chỉnh sửa ảnh. Đầu tiên, Lee Joo Young thường chọn diện những mẫu quần cạp cao, với phần ống dài, xẻ ống. Item này sẽ giúp đôi chân trông dài hơn kha khá.

Mỹ nhân chuyển giới của Itaewon Class giỏi ăn vận hack dáng ghê: Cao 1m6 mà ảnh nào trông cũng như 1m7, chân còn dài tít tắp - Ảnh 3.

Khi lên đồ, Lee Joo Young cũng chọn những item vừa vặn, không quá rộng để tránh bị lùng bùng.

Mỹ nhân chuyển giới của Itaewon Class giỏi ăn vận hack dáng ghê: Cao 1m6 mà ảnh nào trông cũng như 1m7, chân còn dài tít tắp - Ảnh 4.

Cô nàng đặc biệt chú trọng vào việc sơ vin để tạo phân cách rõ rệt cho cơ thể, khiến vóc dáng trông mảnh mai, gọn gàng hơn.

Mỹ nhân chuyển giới của Itaewon Class giỏi ăn vận hack dáng ghê: Cao 1m6 mà ảnh nào trông cũng như 1m7, chân còn dài tít tắp - Ảnh 5.

Tuyệt chiêu lên đồ "cả cây" cũng là tip hack dáng hiệu quả mà những tín đồ thời trang thường xuyên áp dụng.

Mỹ nhân chuyển giới của Itaewon Class giỏi ăn vận hack dáng ghê: Cao 1m6 mà ảnh nào trông cũng như 1m7, chân còn dài tít tắp - Ảnh 6.

Việc chọn diện cả cây đồng bộ sẽ hướng ánh nhìn theo chiều dọc khiến vóc dáng trông thon thả hơn kha khá.

Mỹ nhân chuyển giới của Itaewon Class giỏi ăn vận hack dáng ghê: Cao 1m6 mà ảnh nào trông cũng như 1m7, chân còn dài tít tắp - Ảnh 7.

Bên cạnh việc sơ vin thì việc tận dụng thêm một chiếc thắt lưng khoác ngoài blazer cũng là cách hay ho vừa giúp nhấn nhá vào vòng 2 lại giúp cơ thể trông thon thả, sang chảnh hơn.

Mỹ nhân chuyển giới của Itaewon Class giỏi ăn vận hack dáng ghê: Cao 1m6 mà ảnh nào trông cũng như 1m7, chân còn dài tít tắp - Ảnh 8.

Chính nhờ những tuyệt kỹ hack dáng thần thánh mà Lee Joo Young dù cao 1m6 mà trông như 1m7.

Mỹ nhân chuyển giới của Itaewon Class giỏi ăn vận hack dáng ghê: Cao 1m6 mà ảnh nào trông cũng như 1m7, chân còn dài tít tắp - Ảnh 9.

Khi đi dự sự kiện, cô cũng thường chọn diện những thiết kế cả cây tối màu, nhấn nhẹ vào vòng 2 thon thả, chi tiết đường vạt xẻ tà còn giúp khoe nhẹ đôi chân thon thả.

Mỹ nhân chuyển giới của Itaewon Class giỏi ăn vận hack dáng ghê: Cao 1m6 mà ảnh nào trông cũng như 1m7, chân còn dài tít tắp - Ảnh 10.

Dù chiều cao khiêm tốn nhưng nhìn tổng thể vóc dáng của Lee Joo Young lại thướt tha hút mắt, đường cong nóng bỏng...

Mỹ nhân chuyển giới của Itaewon Class giỏi ăn vận hack dáng ghê: Cao 1m6 mà ảnh nào trông cũng như 1m7, chân còn dài tít tắp - Ảnh 11.

... chính vì vậy những mẫu váy ôm gợi cảm cũng là item giúp cô hack dáng hữu hiệu, khéo phô bày body sexy hút mắt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12: Cứu được bé an toàn rồi, tôi về nhà ôm con gái mình mới vơi nỗi sợ

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) chính là người đã cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống.
  • Đọc thêm