Jennie e dè khi ngồi cạnh TBT Vogue Anna Wintour tại show Chanel: Ngượng ngùng đến tay chân dư thừa, chuẩn fan girl khi gặp thần tượng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 05/03/2020

Khoảnh khắc Jennie ngồi cùng Anna Wintour tại show Chanel mùa trước bỗng được fan đào lại, nữ idol nổi tiếng hóa ra cũng có lúc e dè chuẩn fan girl.

Cô nàng Jennie của Black Pink vốn nổi tiếng với thần thái sang chảnh, khí chất ngút ngàn. Vậy nhưng hóa ra Jennie cũng có khoảng khắc ngượng ngùng đến dư thừa tay chân, đó là khi ngồi cạnh Tổng biên tập của tạp chí Vogue - Anna Wintour tại show Chanel.

Thực tế đây vốn không phải là hình ảnh mới mà là hình từ khi Jennie tham dự show diễn Xuân Hè 2020 của nhà mốt Chanel từ Fashion Week mùa trước. Loạt hình này lại mới được các fan đào lại và nhận được sự chú ý từ dân tình trên mạng xã hội.

Ngồi kế gần Anna Wintour tại show diễn của Chanel, Jennie ngại ngần thấy rõ. Nữ idol đình đám có biểu cảm lo lắng mà vẫn cố tỏ ra tự nhiên, cô còn cố tình kéo trễ vai áo cho thêm phần nổi bật, đẩy hộp quà qua một bên rồi "yolo", qua chụp ảnh với Anna Wintour thôi!

Chụp ảnh xong mới nhận ra có gì đó sai sai, Jennie khẽ khàng kéo áo về vị trí cũ. Anna Wintour vẫn làm mặt lạnh, thần thái ngút ngàn như vậy bảo sao Jennie lo lắng đến thế.

Về lại chỗ cũ vẫn chưa hết hồi hộp, thôi thì lôi tạm thỏi son hộp phấn ra để tỏ vẻ bận rộn cho thiên hạ đỡ dòm ngó.

Trong hình ảnh chụp tại sự kiện có thể thấy Jennie khá lo lắng mà vẫn cố tỏ ra tự nhiên khi ngồi kế Anna Wintour.

Jennie e dè khi ngồi cạnh TBT Vogue Anna Wintour tại show Chanel: Ngượng ngùng đến tay chân dư thừa, chuẩn fan girl khi gặp thần tượng - Ảnh 4.

Đến khi có Cardi B ngồi giữa, Jennie mới có vẻ tự nhiên hơn đôi chút, nhưng vẫn vô cùng lo lắng.

Jennie e dè khi ngồi cạnh TBT Vogue Anna Wintour tại show Chanel: Ngượng ngùng đến tay chân dư thừa, chuẩn fan girl khi gặp thần tượng - Ảnh 5.

Đúng là thần tượng thì cũng là người, là idol đình đám thần thái ngút ngàn mà Jennie cũng có lúc lép vế, e dè như fan girl khi được chụp ảnh cùng Bà đầm thép của làng thời trang.

Jennie e dè khi ngồi cạnh TBT Vogue Anna Wintour tại show Chanel: Ngượng ngùng đến tay chân dư thừa, chuẩn fan girl khi gặp thần tượng - Ảnh 6.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14