Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi "đụng hàng", tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua

GG, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 26/02/2020

Dù diện lại mẫu áo mà cả Lâm Tâm Như lẫn Triệu Lệ Dĩnh diện từ 2 năm trước nhưng Khánh Linh lại tinh tế hơn hẳn.

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 1.

Quay trở lại Pháp để dự show của Dior trong khuôn khổ Paris Fashion Week, Khánh Linh lên đồ đơn giản nhưng vẫn rất sang và thanh lịch. Tất cả các item mà cô chọn từ túi xách, áo tshirt, trench coat, quần jeans xanh tới đôi giày cao gót màu trắng đều hòa quyện vào với nhau một cách hoàn hảo.

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 2.

Và nếu để ý, bạn sẽ nhận ra chiếc áo tshirt kẻ mà Linh đang diện thực chất là một item cũ của Dior, từng được cả Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Tâm Như mặc từ năm 2018. Diện sau tận 2 năm nhưng "cô em trendy" vẫn lấn lướt 2 mỹ nhân Trung Quốc, đó mới là điều đáng khen!

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 3.

Chi Pu mới hôm nào còn tuyên bố sẽ mặc kín chút đỉnh thì giờ lại hở bạo hết sức rồi. Set này quả thực là một set "chí mạng", giúp cô khoe được hết mọi vẻ đẹp của mình.

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm dù đi đâu cũng không quên lên đồ sexy. Cách layer áo hai dây với áo siêu ngắn bên ngoài rồi mix cùng chân váy đen cũng "ổn áp" phết đấy chứ.

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 5.

Chị em nhà Yến Trang - Yến Nhi lên đồ thực sự ăn ý với nhau. Tuần này, cả hai quyết định đều chơi màu nổi. Nếu cô chị mix 2 tông tương phản đặc biệt như hồng cánh sen và đen ...

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 6.

... thì cô em lại diện nguyên cây đỏ, như thể đang "mưu đồ chặt đẹp" tất cả những người khác trên phố.

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 7.

Cũng chọn quần hồng cánh sen như Yến Trang nhưng "pé Heo" Minh Hằng lại mix đồ theo kiểu bánh bèo hơn hẳn.

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 8.

Chọn váy lụa màu đen, lại có phom dáng lửng lơ thế này nên Kỳ Duyên bị chính nhân viên của mình hiểu nhầm là đang diện đồ ngủ lên tiệm đấy.

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 9.

Diệu Nhi dạo này đã diện đồ bớt "phèn hơn" nhiều rồi. Lần này ra sân bay trông cô cũng "chất chơi người dơi" đấy chứ.

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 10.

Bộ jumpsuit này của Minh Tú rất quen mắt đúng không ạ? Đơn giản là bởi cả Kylie Jenner lẫn Chi Pu và nhiều sao thế giới vừa diện nó đấy. Có thể thấy, cách mix của Minh Tú gần như giống hệt cô em út nhà Jenner.

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 11.

Thiều Bảo Trang

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 12.

Vẫn như mọi lần, K-ICM lại chọn cho mình một cây đen kín mít. Dường như, style của anh chàng đang an toàn quá đà và dần đi theo lối mòn rồi thì phải?

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 13.

Mỗi tuần một phong cách là có thật. Tuần trước Sơn Tùng còn theo style vintage thì tuần này đã lại năng động, trẻ trung rồi.

Khánh Linh lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như khi đụng hàng, tiện thể dẫn đầu top street style sao Việt tuần qua - Ảnh 14.

So với bộ đồ đi dự show thì set đồ đơn giản này của Vũ Khắc Tiệp lại dễ cảm hơn nhiều.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm