Phượng Chanel bỗng nhiên hở bạo nhưng nom lại thanh lịch hơn hẳn những bộ cánh kín bưng màu mè thường thấy

Ni, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 25/02/2020

Công tâm mà nói, đây có lẽ là set đồ hiếm hoi không sến sẩm hay khó cảm của Phượng Chanel.

Phượng Chanel xưa giờ vẫn bị netizen gán cho một biệt danh khá nghiệt ngã: "kẻ huỷ diệt hàng hiệu" vì cô không ít lần khiến dân tình ngán ngẩm với vô vàn set đồ sến sẩm, lạc quẻ, dù đó toàn là item đến từ các thương hiệu danh tiếng. Đồ hiệu thì Phượng Chanel không thiếu gì cách mua nhưng để mặc đẹp, mặc sang thì cô không làm được. Nói tóm lại, khi tới style ăn mặc của nhân vật này, số đông thường sẽ nghĩ ngay tới 2 tính từ: khó cảm. 

Nhưng có vẻ như, sông có lúc, người có lúc. Giữa cả ngàn lần mặc xấu thì cũng có lúc, Phượng Chanel lại mặc khá tinh giản, thậm chí có lần thanh lịch như set đồ đen trơn màu, không có họa tiết rối rắm này... Không dừng lại ở đó, đây cũng là lần hiếm hoi Phượng Chanel mặc áo xẻ sâu, khoe vòng một táo bạo đến vậy. Bởi trước nay, cô thường sẽ mặc kín hơn chứ không "trưng trổ" nhiệt tình đến thế này đâu.

Công tâm mà nói, đây có lẽ là một trong những set khá khẩm nhất của cô từ trước đến nay, dù cách kết hợp phụ kiện chưa chắc sẽ vừa ý nhiều người. Thôi thì cũng nên đánh giá nỗ lực ăn diện của Phượng Chanel một lần. Mấy khi!!!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm