Kém Phượng Chanel 20 tuổi nhưng Tiên Nguyễn lại lấn át hẳn về khoản thanh lịch, sang chảnh khi đụng áo "mát mẻ" của Chanel

Tunmun, Theo Helino 17:04 30/01/2020

Cùng một công thức lên đồ với cả cây đồ hiệu nhưng Tiên Nguyễn và Phượng Chanel mang đến hình ảnh khác biệt hoàn toàn.

Người có tiền diện hàng hiệu thì nhiều vô số, nhưng mỗi người lại có cách lên đồ để thể hiện cá tính và thần thái riêng biệt của bản thân. Trong màn đụng hàng mới đây giữa rich kid Tiên Nguyễn và Phượng Chanel, cùng một thiết kế áo 2 dây Chanel, cùng một công thức lên đồ, nhưng ấn tượng hai người mang đến lại hoàn toàn khác biệt.

Kém Phượng Chanel 20 tuổi nhưng Tiên Nguyễn lại lấn át hẳn về khoản thanh lịch, sang chảnh khi đụng áo mát mẻ của Chanel - Ảnh 1.

Nổi tiếng với cuộc sống xa hoa sang chảnh, rich kid Tiên Nguyễn thường xuyên khiến dân tình choáng ngợp với hình ảnh đẳng cấp, đúng chuẩn rich kid sống trong nhung lụa. Dù diện cả cây đồ trắng nhưng cô vẫn thần thái ngời ngời giữa khung cảnh lộng lẫy.

Kém Phượng Chanel 20 tuổi nhưng Tiên Nguyễn lại lấn át hẳn về khoản thanh lịch, sang chảnh khi đụng áo mát mẻ của Chanel - Ảnh 2.

Phượng Chanel cũng khiến dân tình bất ngờ với màn lên đồ táo bạo dịp đầu năm khi thoải mái diện crop top mix cùng quần ống suông. Cô cũng chụp ảnh trước căn biệt thự xa hoa và chiếc xe hơi tiền tỷ phía sau.

Cùng một công thức lên đồ nhưng rõ ràng Tiên Nguyễn và Phượng Chanel mang đến hình ảnh khác biệt hoàn toàn. Lối mix đồ rối rắm của Phượng Chanel khi đeo kính to bản, khuyên tai dài, giày cao gót hồng khiến set đồ trở nên khá sến. Trong khi đó Tiên Nguyễn chỉ dùng kính râm như phụ kiện cho thêm phần sang chảnh, rich kid cũng chọn khuyên tai nhẹ nhàng và đeo vòng tay đơn giản để không làm mất đi nét tinh tế của thiết kế gốc.

Kém Phượng Chanel 20 tuổi nhưng Tiên Nguyễn lại lấn át hẳn về khoản thanh lịch, sang chảnh khi đụng áo mát mẻ của Chanel - Ảnh 3.

Vậy mới thấy dù diện cùng cả cây đồ, nhưng đẳng cấp của rich kid Tiên Nguyễn và Phượng Chanel vẫn khác biệt hoàn toàn.

Kém Phượng Chanel 20 tuổi nhưng Tiên Nguyễn lại lấn át hẳn về khoản thanh lịch, sang chảnh khi đụng áo mát mẻ của Chanel - Ảnh 4.

Chiếc ao crop top mà Phượng Chanel và Tiên Nguyễn đụng độ nằm trong BST Cruise 2020 của nhà mốt Chanel.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm