Hiếm khi thấy Ngọc Trinh để tóc không sến mà lại sang thế này, có phần "át" cả Minh Hằng và Khánh Linh khi đụng hàng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 20/01/2020

Kiểu tóc ngôi lệch lần này khiến Ngọc Trinh vừa sang chảnh vừa cá tính và không hề sến súa chút nào.

Ngọc Trinh rất xinh và nổi tiếng nhưng gu thời trang lại thường bị nhiều người chê sến. Đặc biệt, "nữ hoàng nội y" thường trung thành với kiểu tóc rẽ ngôi giữa hoặc những kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh nên diện mạo lại càng dễ quê kiểng, sến súa. Tuy nhiên trong màn đụng hàng mới đây với Minh Hằng, Khánh Linh; Ngọc Trinh lại hoàn toàn lấn át với thần thái sang chảnh ngút ngàn. Và bí quyết thăng hạng của Ngọc Trinh chính là nhờ kiểu tóc ấn tượng lần này.

Trong bộ ảnh cách đây không lâu, Ngọc Trinh gây ấn tượng với hình ảnh vừa cá tính lại vừa sang chảnh. Khoác lên mình mẫu áo đính lông mix cùng chân váy da, set đồ vốn đã rất ổn nhưng Ngọc Trinh còn khéo chọn kiểu tóc lệch ngôi vuốt gel bóng bẩy nên càng khiến cô trông sanh chảnh hơn bội phần.

Cũng chọn công thức tóc vuốt gel bóng bẩy nhưng mái tóc ngắn ngủn của Khánh Linh lại không thực sự phù hợp với tạo hình này. Dù cố tình "chơi trội" khi makeup mắt bằng phấn nhũ ánh tím, kẻ mắt thật mảnh; nhưng khi nhìn từ xa, chi tiết này không quá rõ ràng, thậm chí còn khiến Khánh Linh nhợt nhạt hơn hẳn bình thường.

Khác với 2 cô nàng trên, Minh Hằng lại thiên về nét yểu điệu khi diện set đồ này. Cô chọn kiểu tóc uốn xoăn buông xõa bồng bềnh cùng lối trang điểm sắc sảo, hiện đại

Cùng diện nguyên cây đồ y như nhau nhưng 3 cô nàng lại khác biệt hoàn toàn, nếu như Ngọc Trinh toát lên vẻ vừa sang chảnh lại cá tính; Khánh Linh thiên về hướng trẻ trung, năng động còn Minh Hằng lại yểu điệu, thời thượng.

Hiếm khi thấy Ngọc Trinh để tóc không sến mà lại sang thế này, có phần át cả Minh Hằng và Khánh Linh khi đụng hàng - Ảnh 4.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là người mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm