Đã kém sắc lại còn hậu đậu đến mức này, An Chi "Mối Tình Đầu Của Tôi" có ế cả đời cũng không oan

Lệ, Theo Helino 14:37 05/03/2019

Đến cả tín vật định tình, thứ duy nhất giúp mình chứng minh thân phận mà cũng làm mất thì An Chi trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" quả là hết thuốc chữa rồi.

Càng về giữa phim Mối Tình Đầu Của Tôi, cô nàng An Chi xấu xí (Ninh Dương Lan Ngọc) càng khiến người xem phát bực vì sự hậu đậu vô bờ bến của mình. Chẳng hiểu An Chi đến Her Mode để làm việc hay rước họa vào thân khi đến cả món đồ quý báu nhất với mình cũng chẳng thể giữ nổi?

Đã kém sắc lại còn hậu đậu đến mức này, An Chi Mối Tình Đầu Của Tôi có ế cả đời cũng không oan - Ảnh 1.

An Chi cứ mãi hậu đậu vậy sao?

Chẳng là sau khi tìm lại được "tín vật định tình" mà Nam Phong (Bình An) tặng thời thơ ấu, An Chi một mực giữ nó bên mình, chẳng thèm nghĩ đến việc sẽ bị Nam Phong phát hiện. Chuyện gì cần đến rồi cũng đã đến, An Chi trót lỡ làm rơi món đồ quý báu trên sàn nhà, đúng lúc Nam Phong đi qua và dẫm lên nó. Oái oăm thay, bằng một ma lực mãnh liệt nào đó, món đồ dính luôn vào đế giày của Nam Phong chẳng chịu rời. 

An Chi hậu đậu đến món đồ quý còn để rơi

Đã kém sắc lại còn hậu đậu đến mức này, An Chi Mối Tình Đầu Của Tôi có ế cả đời cũng không oan - Ảnh 3.

Để rồi vật đã về với chủ, có điều là ở dưới đế giày

Sợ bại lộ thân phận, An Chi đành bằng mọi giá tìm cách lấy lại mảnh ghép tranh quý báu. Cô xung phong đi đưa tài liệu cho Nam Phong, lén làm rơi đồ vào gầm bàn rồi mượn cớ nhặt đồ để lấy lại tín vật định tình. Mà An Chi tính chẳng bằng trời tính, Nam Phong nào có chịu ngồi yên thậm chí còn khiến An Chi được một phen hú vía. Chẳng biết đến bao giờ não An Chi mới chịu "nhảy số" đủ để cứu nguy cho cô khỏi những pha khốn đốn vì hậu đậu thế này?!

An Chi cũng lắm chiêu đó chứ

Có điều Nam Phong lại chẳng chịu ngồi yên

Hù!!!

Mới ngày nào Nam Phong còn có ý định thay đổi cách nhìn của mình về An Chi vậy mà chỉ trong chốc lát, cô nàng kém sắc này lại để mất điểm tuyệt đối trong mắt crush chỉ vì sự hậu đậu. Cứ cái đà này chẳng biết đến bao giờ khán giả mới được thấy cảnh đôi bạn trẻ hạnh phúc bên nhau.

Cũng trong tập 24, vì bị Phi Yến lừa tới công ty làm việc lúc nửa đêm mà An Chi vô tình nghe được bí mật về việc Her Mode sắp đóng cửa. Sợ cô nhân viên nhiều chuyện này sẽ lỡ miệng để lộ việc đại sự, Nam Phong lên mặt đe dọa, bắt An Chi phải giữ bí mật khiến cô nàng sợ tím tái mặt mày. Về phần Hạ Linh (Chi Pu), cô thường xuyên đụng mặt Minh Huy (B Trần) tại khách sạn và bắt đầu tò mò về vị khách hạng sang cà chớn này.

Đã kém sắc lại còn hậu đậu đến mức này, An Chi Mối Tình Đầu Của Tôi có ế cả đời cũng không oan - Ảnh 7.

An Chi vô tình phát hiện ra bí mật động trời của công ty

Đã kém sắc lại còn hậu đậu đến mức này, An Chi Mối Tình Đầu Của Tôi có ế cả đời cũng không oan - Ảnh 8.

Nam Phong nổi đóa yêu cầu An Chi kín miệng

Đón xem Mối Tình Đầu Của Tôi tập 25 lên sóng vào 20h thứ Tư ngày 6/3 trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm