Fan Đông Cung bất bình với đôi Ngân - Sắt đến mức dùng... phương trình hoá học chứng minh cả hai là "người dưng ngược lối"!

Chọng Chọng, Theo Helino 09:11 05/03/2019

Fan "Đông Cung" đang khóc ròng bởi Lý Thừa Ngân ngủ cùng Sắt Sắt ngay trong đêm tân hôn với Tiểu Phong. Bất mãn, mọi người cùng dùng mọi cách từ hoá học, vật lý đến... chị Google để chứng minh cả hai không thuộc về nhau. Sắt (Fe) đích thị là nguyên tố hóa học bị ghét nhất đêm nay.

Sau bao nhiêu mong chờ, cuối cùng một trong những cảnh phim được mong đợi nhất Đông Cung cũng đã đến: Cảnh đại hôn. Thế nhưng, sau buổi đại hôn xa hoa là đoạn ngược tâm khi Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) không cho Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) vào động phòng, đuổi anh sang phòng của Sắt Sắt (Hạ Oa).

Fan Đông Cung bất bình với đôi Ngân - Sắt đến mức dùng... phương trình hoá học chứng minh cả hai là người dưng ngược lối! - Ảnh 1.

Bất mãn vì Lý Thừa Ngân sáng tân hôn với Tiểu Phong, tối ngủ cùng Sắt Sắt, các fan dùng mọi cách để thay Tiểu Phong đánh đuổi "tiểu tam", bao gồm cả liên hệ tới hoá học, vật lý hay hỏi... chị Google.

Fan Đông Cung bất bình với đôi Ngân - Sắt đến mức dùng... phương trình hoá học chứng minh cả hai là người dưng ngược lối! - Ảnh 2.

Để khẳng định Ngân và Sắt không thuộc về nhau, các fan còn nhờ chị Google chứng minh hộ Thủy Ngân (Hg) sẽ không có phản ứng với Sắt (Fe) hoặc Sắt Sắt (Fe2) như một số fan đã gọi.

Khoa học đã chứng minh Thuỷ Ngân (Hg) không thể phản ứng với Sắt (Fe), vậy cớ sao Sắt Sắt cứ đeo bám Thừa Ngân không buông? Cớ sao cứ phải cãi lại ý trời?

Fan Đông Cung bất bình với đôi Ngân - Sắt đến mức dùng... phương trình hoá học chứng minh cả hai là người dưng ngược lối! - Ảnh 3.

Sắt (Fe) chắc chắn là nguyên tố hoá học bị ghét nhất đêm nay.

Fan Đông Cung bất bình với đôi Ngân - Sắt đến mức dùng... phương trình hoá học chứng minh cả hai là người dưng ngược lối! - Ảnh 4.

Thậm chí, có fan còn hiến kế nếu muốn Sắt biến khỏi đời Ngân thì cần phải có nam châm.

Khi mà các fan còn đang khóc ròng vì tưởng Lý Thừa Ngân mất đời trai vào tay Sắt Sắt, thì cảnh sau đêm tân hôn đã chứng minh là đêm qua không có chuyện gì xảy ra cả. Lý Thừa Ngân sau khi thức dậy thấy mình nằm bên cạnh Sắt Sắt thì đã nhanh chóng rời đi. Đúng thật là Ngân với Sắt thì không phản ứng được.

Fan Đông Cung bất bình với đôi Ngân - Sắt đến mức dùng... phương trình hoá học chứng minh cả hai là người dưng ngược lối! - Ảnh 5.

Dù Sắt có cố gắng cách mấy thì cuối cùng Hg và Fe vẫn không thể phản ứng với nhau.

Lý Thừa Ngân sáng kết hôn với Tiểu Phong, tối ngủ cùng Sắt Sắt

Lý Thừa Ngân rời đi ngay khi phát hiện ngủ cùng Sắt Sắt tối qua

Hiện tại, Đông Cung đang được phát sóng mỗi ngày một tập trên trang mạng Youku.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm