Đã có liệu pháp an toàn làm trẻ hóa cơ thể

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 10/03/2017

Tế bào gốc (Stem Cell), đặc biệt là công nghệ sử dụng tế bào gốc mỡ có tác dụng làm trẻ hóa cơ thể một cách an toàn và tạo ra vaccine ngăn ngừa ung thư vú cho phụ nữ.

Buổi hội thảo chuyên đề đã thu hút đông đảo mọi người tham dự, đặc biệt là phái đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas vừa tổ chức buổi hội thảo nghiên cứu chuyên sâu về chủ đề “Tế bào gốc trong tiến trình trẻ hóa cơ thể” và “Vaccine ngừa ung thư vú từ tế bào gốc mỡ” hôm 8/3 vừa qua.

Tham dự buổi hội thảo, Giáo sư - Tiến sĩ Jarek Michalek, Chủ tịch Hiệp hội quốc tế tế bào gốc ICCTI đã có những phân tích, đánh giá về ưu điểm của tế bào gốc mỡ đối với sức khỏe của mọi người, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Đã có liệu pháp an toàn làm trẻ hóa cơ thể - Ảnh 2.

Giáo sư - Tiến sĩ Jarek Michalek, Giám đốc trung tâm Cellthera, Chủ tịch Hiệp hội quốc tế tế bào gốc ICCTI chia sẻ tại hội thảo

Theo đó, tế bào gốc là những tế bào cơ sở để tạo nên tất cả các cơ quan tổ chức của cơ thể. Những tế bào này không chỉ có khả năng làm mới mình thông qua quá trình tự phân chia mà còn có khả năng biệt hóa thành nhiều loại tế bào khác nhau.

Số lượng lớn tế bào gốc trưởng thành (ASCs) thu được từ mô mỡ có lợi thế là không cần nuôi cấy để gia tăng số lượng nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt số lượng trong điều trị. Thêm vào đó, việc thu hoạch ASCs từ mô mỡ dễ dàng hơn, không gây đau đớn và ít nguy cơ đối với bệnh nhân.

“Tế bào gốc có tiềm năng chống lão hóa, không chỉ làm đẹp khuôn mặt mà còn giúp trẻ hóa mạch máu trong cơ thể”, ông Jarek Michalek nhấn mạnh.

Đã có liệu pháp an toàn làm trẻ hóa cơ thể - Ảnh 3.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Emcas cho biết: “Chúng tôi đã kết nối với ông Jarek Michalek quyết tâm đưa tế bào gốc về Việt Nam. Chắc chắn tế bào gốc sẽ giúp thực hiện mong muốn trẻ hóa của mọi người, bên cạnh đó giúp phòng ngừa những bệnh lý ác tính, trong đó có bệnh lý về ung thư vú”.

Đã có liệu pháp an toàn làm trẻ hóa cơ thể - Ảnh 4.

Emcas là bệnh viện thẩm mỹ với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao và tận tâm vì công việc, vì khách hàng.

Qua những nghiên cứu chứng minh về khả năng chữa lành và tái tạo của tế bào gốc mỡ đối với cơ thể, công nghệ trị liệu bằng loại tế bào này được cho là một trong những công nghệ tiên tiến nhất của thế kỷ 21, với triển vọng vô cùng lớn trong việc điều trị các bệnh nan y như: ung thư, trẻ hoá cơ thể, thoái hóa thần kinh, tổn thương xương khớp…

Đã có liệu pháp an toàn làm trẻ hóa cơ thể - Ảnh 5.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas vinh dự nhận chứng chỉ thành viên của Hiệp hội tế bào gốc do Chủ tịch Hiệp hội quốc tế tế bào gốc ICCTI trao. Hiện nay, Emcas là bệnh viện thẩm mỹ thuộc thành viên Hiệp hội Tế bào gốc châu Âu, đồng thời là nơi được phép thực hiện tế bào gốc. (Ảnh Sơn Phạm)

Các nhà khoa học cho biết, hơn 10 năm qua, đặc biệt là 5 - 6 năm gần đây, các nghiên cứu trị liệu bằng tế bào gốc mỡ đã có những bước tiến vô cùng ngoạn mục, với những ứng dụng đáng kinh ngạc, đặc biệt là trong công cuộc điều trị ung thư, chấn thương mất da, xương trong y học và trẻ hóa cơ thể trong thẩm mỹ.

Liên hệ: Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas

Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: emcas.vn

Facebook: EMCAS Hospital.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm