Khám phá bất ngờ tại ngày hội thành viên Crescent Mall

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/03/2017

Nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng với chương trình thẻ thành viên điện tử, Crescent Mall trân trọng tổ chức Ngày hội thành viên từ ngày 10 - 19/03/2017 với nhiều dịch vụ miễn phí và quà tặng hấp dẫn dành riêng cho khách hàng thành viên.

Ngập tràn ưu đãi đặc quyền cho thành viên điện tử Crescent Mall

Chương trình thẻ thành viên điện tử Crescent Mall đã chính thức được giới thiệu tại Ngày hội thành viên lần 01 (09/2016) và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

Chỉ với thao tác tải ứng dụng (hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng Google Play & App Store) và đăng ký để trở thành thành viên điện tử Crescent Mall là bạn đã sở hữu trong tay kho ưu đãi và tiện ích khổng lồ, người bạn đồng hành giúp bạn mua sắm thông minh và dễ dàng hơn khi đến với TTTM Crescent Mall.

Khám phá bất ngờ tại ngày hội thành viên Crescent Mall - Ảnh 1.

Tiện ích và ưu đãi bất ngờ với ứng dụng di động Crescent Mall

Thẻ thành viên điện tử Crescent Mall được chấp nhận tại 82 cửa hàng kinh doanh trong trung tâm, đa dạng ưu đãi từ thời trang đến điện tử, sức khỏe, sắc đẹp đến ẩm thực với mức giảm giá lên đến 30% khi mua sắm. Ngoài ra, thành viên điện tử Crescent Mall còn được nhận những ưu đãi lên đến 50% và nhiều hơn thế nữa tại các đối tác liên kết khác như spa, resort, trường học...

Khám phá bất ngờ tại ngày hội thành viên Crescent Mall - Ảnh 2.

Chương trình thẻ thành viên điện tử Crescent Mall mang đến nhiều đặc quyền cho khách hàng thành viên

Điểm đặc biệt nhất của chương trình thẻ thành viên điện tử chính là chức năng tích lũy giá trị mua sắm ngay trên ứng dụng di động Crescent Mall. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ quên thẻ thành viên mỗi khi mua sắm nữa, bởi với chương trình thẻ thành viên điện tử Crescent Mall, bạn có thể chủ động chụp và gửi hóa đơn để tích lũy giá trị ngay tại nhà, cũng như theo dõi mức tích lũy của mình ngay trên ứng dụng di động Crescent Mall.

Khám phá bất ngờ tại ngày hội thành viên Crescent Mall - Ảnh 3.

Khám phá vô vàn ưu đãi cùng thẻ thành viên điện tử Crescent Mall

Đặc biệt, Crescent Mall dành những quà tặng tri ân và ưu đãi đặc quyền cho các thành viên vàng và bạch kim (mức tích lũy 100 triệu và 200 triệu/năm) như quà tặng sinh nhật, quà tặng nâng hạng, miễn phí giữ xe, ưu đãi đặc biệt…

Shopping thả ga - Thư giãn miễn phí cùng ngày hội thành viên

Đến với ngày hội thành viên diễn ra từ ngày 10 – 19/03/2017, các khách hàng thành viên điện tử Crescent Mall không chỉ được khám phá chương trình thẻ thành viên điện tử với vô vàn tiện ích và ưu đãi bất ngờ, mà còn được tận hưởng những dịch vụ hoàn toàn miễn phí từ các đối tác của Crescent Mall.

Khám phá bất ngờ tại ngày hội thành viên Crescent Mall - Ảnh 4.

Ưu đãi đặc biệt tại Ngày hội thành viên Crescent Mall

Tại Ngày hội thành viên tháng 03 này, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian thư giãn đẳng cấp với ghế massage OSIM, thưởng thức trà Twinings Tea, cà phê Nescafe Dolce Gusto. Đặc biệt là dịch vụ chăm sóc đồ da hoàn toàn miễn phí từ nhãn hàng Efora dành cho 30 khách hàng đầu tiên tải phiếu ưu đãi mỗi ngày trên ứng dụng. Ngoài ra, quý khách hàng còn được tư vấn, nhận mã khuyến mãi và quà tặng đặc biệt từ Uber.

Khám phá bất ngờ tại ngày hội thành viên Crescent Mall - Ảnh 5.

Nhiều dịch vụ miễn phí và quà tặng dành riêng cho thành viên điện tử Crescent Mall

Bên cạnh đó, 500 phần quà đặc biệt từ Crescent Mall là voucher Ninh Khương 100.000 VNĐ hoặc mã khuyến mãi Uber để đến hoặc đi từ Crescent Mall trị giá 50.000 VNĐ sẽ dành tặng cho 500 khách hàng đầu tiên đến Ngày hội thành viên và hoàn thành bảng khảo sát ý kiến khách hàng. Hãy để chúng tôi lắng nghe ý kiến quý khách hàng để phục vụ tốt hơn.

Đặc biệt, các khách hàng thành viên điện tử có hóa đơn mua sắm trong ngày từ 999.000 VNĐ tại các cửa hàng đối tác chương trình thẻ thành viên điện tử sẽ được tham gia Vòng quay may mắn với 100% cơ hội trúng 1 trong 1.000 phần quà giá trị.

Cùng Crescent Mall khám phá vô vàn ưu đãi và cơn mưa quà tặng chỉ dành riêng cho thành viên tại sự kiện “Ngày hội thành viên”, diễn ra tại tầng Trệt, từ ngày 10/3 đến hết ngày 19/3/2017.

Thông tin chi tiết về sự kiện, khuyến mãi vui lòng cập nhật trên facebook, website và ứng dụng di động Crescent Mall.

Thông tin liên hệ: Trung tâm thương mại Crescent Mall

101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

Website: www.crescentmall.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall/

Crescent Mall App: http://bit.ly/crm-app

Điện thoại: (08) 5413 3333.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm