Đón “mưa” hit mới từ Tóc Tiên, Tiên Tiên và Space Speakers trong sự kiện cực chất “Space Night”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 09/03/2017

Tóc Tiên, Tiên Tiên, Soobin Hoàng Sơn cùng các nghệ sĩ trong SpaceSpeakers đồng loạt tung hit mới trong sự kiện EDM khủng vào ngày 10/03 tại 1900 Le Théâtre, Hà Nội.

“Space Night” là sự kiện quy tụ các gương mặt ca sĩ trẻ tài năng: Tóc Tiên, Tiên Tiên, Soobin Hoàng Sơn, SpaceSpeakers và dàn DJ hàng đầu Việt Nam: KIENNGO, Teddy và Kodeine. Trong sự kiện này, các nghệ sĩ cũng sẽ tung một loạt các ca khúc mới cũng như bản phối lại các hit của mình để dành tặng người hâm mộ. Thêm vào đó sự kiện còn có các khách mời vô cùng đặc biệt: DJ Dustee, Touliver, Pharreal Phương (team Yanbi - Yến Lê The Remix 2017).

Đón “mưa” hit mới từ Tóc Tiên, Tiên Tiên và Space Speakers trong sự kiện cực chất “Space Night” - Ảnh 1.

Đón “mưa” hit mới từ Tóc Tiên, Tiên Tiên và Space Speakers trong sự kiện cực chất “Space Night” - Ảnh 2.

3 khách mời siêu đặc biệt của sự kiện gồm DJ Dustee, Pharreal Phương và một Super VIP Guest sẽ được tiết lộ ngay trước giờ biểu diễn

Đón “mưa” hit mới từ Tóc Tiên, Tiên Tiên và Space Speakers trong sự kiện cực chất “Space Night” - Ảnh 3.

Tóc Tiên, Tiên Tiên, SpaceSpeakers trong sự kiện Vmix vào tháng 4/2016

Sau khi tham gia The Remix cùng team Long Halo và Touliver, làm ban giám khảo Vietnam Idol Kids cũng như tung nhiều sản phẩm âm nhạc gây nhiều tiếng vang trong vài năm trở lại đây, Tóc Tiên tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình khi trở thành huấn luyện viên The Voice Vietnam 2017. Mới đây cô cũng tung MV thuộc thể loại Ballad đầy lãng mạn mang tên “Em Không Là Duy Nhất” đựợc khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện đạt gần 5 triệu view trên Youtube. Trong sự kiện “Space Night” sắp tới vào 10/3, Tóc Tiên tiếp tục ra mắt ca khúc mới nhất mang âm hưởng EDM với tựa đề “Walk Away” được sản xuất bởi producer tài năng Onionn.

Đón “mưa” hit mới từ Tóc Tiên, Tiên Tiên và Space Speakers trong sự kiện cực chất “Space Night” - Ảnh 4.

Tóc Tiên đổi phong cách nữ tính nhẹ nhàng trong MV mới

Đón “mưa” hit mới từ Tóc Tiên, Tiên Tiên và Space Speakers trong sự kiện cực chất “Space Night” - Ảnh 5.

2 cô “Tiên” nhí nhảnh trong sự kiện Vmix

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, ấp ủ cho album mới dự kiến được phát hàng vào cuối năm nay, Tiên Tiên cho phát hành liên tiếp 2 ca khúc “Trái Tim Vàng Son” và “Đi Về Đâu” với chất nhạc tươi vui hơn cùng ca từ ý nghĩa. Tiên Tiên sẽ cùng Rhymastic ra mắt bản remix “Đi Về Đâu” do Rhymastic thực hiện theo phong cách Future Bass. Và Rhymastic cũng mang đến cho khán giả bản remix cho ca khúc “Yêu” đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng yêu nhạc trong thời gian vừa qua.

Đón “mưa” hit mới từ Tóc Tiên, Tiên Tiên và Space Speakers trong sự kiện cực chất “Space Night” - Ảnh 6.

Hình ảnh mới nhất của Tiên Tiên cùng vẻ ngoài trưởng thành

Đón “mưa” hit mới từ Tóc Tiên, Tiên Tiên và Space Speakers trong sự kiện cực chất “Space Night” - Ảnh 7.

Soobin cùng Rhymastic hội ngộ tại Space Night kể từ sau khi tham gia The Remix 2016

Space Night cũng là dịp Soobin cùng Touliver ra mắt bản “Vài Lần Đón Đưa” (Onionn. Remix). Sự kiện sẽ diễn ra vào tối ngày 10/3 tại 1900 Le Théâtre, Hà Nội và hiện được các bạn trẻ thủ đô vô cùng mong đợi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm