LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 10/03/2017

LOTTE Mart Contest – Khám Phá Tài Năng 2017 là một cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho mọi lứa tuổi. Nằm trong chuỗi dự án LOTTE Art, chương trình là một sân chơi nhằm giúp tìm kiếm những tài năng thật sự nhưng chưa có cơ hội được tỏa sáng.

Vào lúc 18 giờ 11/03/2017, 13 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn ra từ 13 siêu thị sẽ về tham gia Đêm chung kết Khám phá tài năng 2017 tại LOTTE Mart Gò Vấp.

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 1.

Đặc biệt, với sự góp mặt của ban giám khảo nổi tiếng và có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như nghệ Sĩ Thanh Hằng, nghệ Sĩ Bảo Cường Chung Kết VN Got Talent, nhà báo Đức Phong, nhạc Sỹ - ca Sỹ Tăng Nhật Tuệ, trưởng nhóm vũ đoàn Number One - Nguyễn Anh Toàn… chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi vô cùng kịch tính, đặc sắc cùng nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khán giả.

Người chiến thắng cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt hấp dẫn và các giải thưởng hiện vật khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 125 triệu đồng cũng như cơ hội hoàn thiện và phát triển khả năng bản thân. Trước đó, vòng sơ loại đã diễn ra ở 13 Trung tâm Thương mại và đại siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc, Chúng ta hãy cùng xem những đại diện xuất sắc sẽ cùng “tranh tài” trong vòng chung kết này, họ là ai và có tài năng gì nhé!

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 2.

Tiết mục đặc sắc của thí sinh tài năng Trần Phượng Anh với ca khúc My heart will go on đến từ LOTTE Mart Đồng Nai

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 3.

Đại diện LOTTE Mart Quận 7 - Nhóm P&P với tiết mục nhảy Popping dance

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 4.

Nhóm DNS với tiết mục Hip hop dance đã xuất sắc đại diện LOTTE Mart Bình Dương góp mặt trong đêm chung kết

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 5.

Đại diện LOTTE Mart Cần Thơ - Nhóm AAT chiến thắng tuyệt đối trong vòng sơ loại với phần trình diễn nhảy hiện đại “Run to you”

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 6.

Bé Nguyễn Hà Châu – tài năng nhỏ tuổi nhất đến từ LOTTE Mart Đống Đa đã hoàn toànchinh phục Ban giám khảo vòng sơ loại với tiết mục Múa thư pháp

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 7.

Một tiết mục độc đáo với sự kết hợp giữa âm nhạc và hội họa đến từ thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Nhung - đại diện LOTTE Mart Đà Nẵng

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 8.

Phần trình diễn xuất sắc của bạn Trần Viết Cảnh Đàn với bài hát Về đi em đã hoàn toàn chinh phục tất cả những vị giám khảo khó tính nhất từ LOTTE Mart Gò Vấp

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 9.

Đốt cháy sân khấu bằng màn múa dân gian hiện đại “Hoa Thơm bướm lượn” của mình, thí sinh nam Hoàng Minh Duy đã xuất sắc trở thành đại diện duy nhất của LOTTE Hà Nội Center lọt vào vòng chung kết.

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 10.

Giọng ca ngọt ngào với bản ballad Gửi người yêu cũ của bạn Hồ Thị Ngọc Thanh đã giúp cô gái trẻ trở thành Đại diện tài năng xuất sắc của LOTTE Mart Nha Trang

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 11.

Nhóm PR-9 “ đánh bại” các đối thủ ở vòng sơ loại tại LOTTE Mart Phú Thọ, với tiết mục Nhảy hiện đại sôi động “Bang Bang”

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 12.

Tài năng đặc biệt nhất đến từ LOTTE Mart Phan Thiết – thí sinh Kiều Hồ Trung Hiếu đã chiến thắng với bộ sưu tập thời trang Nét đẹp Bình Thuận trong vòng sơ loại.

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 13.

Một đại diện nữa từ Hồ Chí Minh - nhóm nhảy hiện đại GS.201 đến từ LOTTE Mart Tân Bình

LOTTE Mart Contest 2017: Sân chơi tài năng dành cho giới trẻ - Ảnh 14.

Đội nhảy Street Crew với phong cách nhảy Hip hop – Choreography tự tin trở thành đại diện của LOTTE Mart Vũng Tàu, “ đem chuông đi đánh xứ người” trong vòng Chung kết sắp tới

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm