Cựu trainee SM gây tranh cãi tại show thực tế: Nhan sắc và tài năng có đủ xuất chúng để nhận là thành viên "hụt" của SNSD?

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 30/11/2019

Xét về cả khía cạnh ngoại hình lẫn tài năng, Hong Minji chưa được khán giả công nhận xứng đáng khi tự giới thiệu là thành viên "hụt" của SNSD.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình" Voice Queen" thuộc đài MBN, thí sinh Hong Minji đã gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội khi tự giới thiệu mình là cực thực tập sinh SM và từng vụt mất cơ hội debut cùng SNSD 17 năm trước.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, trưởng nhóm Taeyeon đã đăng tải một bài viết trên tài khoản Instagram cá nhân với nội dung mong muốn cái tên SNSD sẽ không bị sử dụng vào mục đích tìm kiếm danh tiếng, trục lợi cho những người không đổ mồ hôi công sức.

Cựu trainee SM gây tranh cãi tại show thực tế: Nhan sắc và tài năng có đủ xuất chúng để nhận là thành viên hụt của SNSD? - Ảnh 1.

Thí sinh Hong Minji gây tranh cãi tại "Voice Queen" khi tự nhận mình là thành viên SNSD "hụt" vào 17 năm trước

Cựu trainee SM gây tranh cãi tại show thực tế: Nhan sắc và tài năng có đủ xuất chúng để nhận là thành viên hụt của SNSD? - Ảnh 2.

Sau khi phần trình diễn của Hong Minji lên sóng, trưởng nhóm Taeyeon đăng bài khẳng định: "Chúng tôi không phải là một nhóm nhạc mà các bạn lướt qua một lần như thể trạm xe buýt. Trừ khi các bạn đã từng đổ mồ hôi nước mắt cùng chúng tôi, còn không đừng tuỳ tiện dùng cái tên SNSD để giới thiệu về mình và khiến chúng tôi khó xử."

Hành động gây nên nhiều tranh cãi của Hong Minji khiến cư dân mạng dậy sóng bởi người hâm mộ đều công nhận rằng để có được danh tiếng như ngày hôm nay, các thành viên SNSD đã phải trải qua quá nhiều thử thách. Việc một cựu thực tập sinh không tên tuổi tự nhận mình suýt trở thành một phần của "huyền thoại Kpop" ngay trên sóng truyền hình không khỏi khiến khán giả bất bình.

Xét về nhan sắc, Hong Minji sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, ngoại hình dễ thương tuy nhiên cô nàng không có được thần thái đỉnh cao, thu hút khán giả như các thành viên được lựa chọn để debut trong đội hình SNSD. Thậm chí, ở một số góc quay, gương mặt và nụ cười của Minji được cộng đồng mạng đánh giá có phần đơ cứng.

Cựu trainee SM gây tranh cãi tại show thực tế: Nhan sắc và tài năng có đủ xuất chúng để nhận là thành viên hụt của SNSD? - Ảnh 3.
Cựu trainee SM gây tranh cãi tại show thực tế: Nhan sắc và tài năng có đủ xuất chúng để nhận là thành viên hụt của SNSD? - Ảnh 4.

Hong Minji sở hữu ngoại hình dễ thương và khá trẻ trung so với tuổi 32, tuy nhiên lại thuộc phong cách khá "phổ thông" trong Kpop

Cựu trainee SM gây tranh cãi tại show thực tế: Nhan sắc và tài năng có đủ xuất chúng để nhận là thành viên hụt của SNSD? - Ảnh 5.

Ở một số góc quay, gương mặt của nữ thí sinh được netizen đánh giá là khá cứng

Trong phần thi hát, Hong Minji thể hiện một bài nhạc trot vui nhộn, tuy nhiên tất cả những gì cô thể hiện chỉ là đứng một chỗ, nhún nhẩy theo nhạc từ đầu đến cuối. Giọng hát của Hong Minji cũng gây ra nhiều tranh cãi bởi cô nàng sở hữu vừa đủ số phiếu để đi tiếp tuy nhiên vẫn có những giám khảo tỏ thái độ chưa hài lòng với năng lực của cô nàng.

Thể hiện một bài nhạc trot sôi động vui vẻ nhưng phần lớn Hong Minji chỉ đứng nguyên một chỗ. Giọng hát của cô nàng không thực sự xuất sắc, thậm chí là nhiều chỗ bị hụt hơi

Các giám khảo chưa thực sự bị thuyết phục bởi giọng hát của nữ thí sinh. Cô nàng vừa đủ điểm để qua vòng ở những giây cuối

Màn trình diễn của Hong Minji tại "Voice Queen" (Nguồn: 나드리TV )

Nhìn chung, đội hình huyền thoại của SNSD đều sở hữu những nhân tố vô cùng xuất sắc cả về mặt ca hát, vũ đạo hay diễn xuất và nhân cách. Để trở thành bức tường thành vững chãi khó xô đổ như ngày hôm nay, các thành viên đều phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt, vượt qua nhiều thăng trầm. 

Chính vì vậy, trong lòng khán giả yêu Kpop, sẽ không một cá nhân nào có thể thay thế được vị trí của các thành viên SNSD và càng không được phép sử dụng tên nhóm như một hình thức để trục lợi. Hành động của Hong Minji đã nhận phải nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì cho rằng cô đang lợi dụng tên tuổi của SNSD để kiếm fame, thu hút sự chú ý trong chương trình.

Cựu trainee SM gây tranh cãi tại show thực tế: Nhan sắc và tài năng có đủ xuất chúng để nhận là thành viên hụt của SNSD? - Ảnh 9.
Cựu trainee SM gây tranh cãi tại show thực tế: Nhan sắc và tài năng có đủ xuất chúng để nhận là thành viên hụt của SNSD? - Ảnh 10.

Đội hình SNSD đã trở thành tượng đài trong Kpop khi sở hữu toàn những nhân tố tài sắc vẹn toàn nức tiếng làng giải trí

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm