radio star

Cựu thành viên Wanna One phản ứng như thế nào khi bị nghi ngờ là người đồng tính?

Hoàng Chi, Theo Helino 17:52 06/06/2019

Lee Daehwi đã có những chia sẻ xung quanh tin đồn nói anh là người đồng tính.

Trong tập phát sóng ngày 5/6 của "Radio Star", cựu thành viên Wanna One, hiện đang hoạt động với nhóm AB6IX – Lee Daehwi đã tiết lộ những câu chuyện thú vị xung quanh tin đồn về giới tính của mình.

Anh chàng chia sẻ rằng: "Em đã đọc được rất nhiều bình luận ác ý và từng cảm thấy tổn thương trong những ngày đầu ra mắt. Em đã tự báo cáo các bình luận đó. Em cảm thấy mình không phải là đối tượng duy nhất bị đối xử như vậy, các nghệ sĩ khác cũng gặp phải trường hợp này. Vì vậy, em báo cáo luôn cả những bình luận nhắm vào các thành viên khác, thậm chí em còn yêu cầu công ty quản lý làm giúp mình việc này".

Cựu thành viên Wanna One phản ứng như thế nào khi bị nghi ngờ là người đồng tính? - Ảnh 1.

Daehwi tự ngồi report tất tần tật bình luận ác ý về giới tính của mình

Nam thần tượng nhấn mạnh rằng bản thân sẽ có những động thái mạnh mẽ và không có bất kì sự hòa giải hay dàn xếp nào cả. Chia sẻ thêm về những bình luận vô căn cứ, Daehwi nói: "Rất nhiều bình luận vô lý ngoài sức tưởng tượng. 

Điều điên rồ nhất là chỉ vì em có nhiều aegyo (biểu cảm dễ thương) trong cách nói chuyện nên họ nói rằng "Anh ta giống một đứa con gái", "Anh ta là người đồng tính, hình như anh ta thích đàn ông"... Em có mẫu hình lý tưởng của riêng mình và kiểu tin đồn làm em tức phát điên".

Cựu thành viên Wanna One phản ứng như thế nào khi bị nghi ngờ là người đồng tính? - Ảnh 2.

Lee Daehwi là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất và cũng sở hữu nét đáng yêu nhiều nhất khi còn hoạt động với Wanna One. Tuy nhiên, đích thân anh chàng phải lên tiếng xác nhận mình là trai thẳng khi có quá nhiều tin đồn không hay về giới tính của nam thần tượng xuất hiện

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm cơn đói kéo dài 6 tháng dẫn đến kết cục bi thảm

    Đây là thí nghiệm nhịn đói đầu tiên và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử loài
  • Đọc thêm