Radio Star

"Vô lý" như JYP: "Gà nhà" muốn hẹn hò thì phải lấp đầy 10.000 chỗ trong concert

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 06/06/2019

Điều kiện để hẹn hò dành cho thần tượng nhà JYP đã được Jinyoung (GOT7) tiết lộ tại trường quay "Radio Star".

Trong tập phát sóng ngày 5/6 của "Radio Star", MC Jinyoung (GOT7) và dàn khách mời gồm CEO Rhymer, Lee Daehwi (AB6IX), Muji, GREE đã có những chia sẻ thú vị xung quanh chuyện hẹn hò của giới idol.

Vô lý như JYP: Gà nhà muốn hẹn hò thì phải lấp đầy 10.000 chỗ trong concert - Ảnh 1.

Dàn khách mời gồm CEO Rhymer, Lee Daehwi (AB6IX), Muji và GREE

Trong suốt cuộc trò chuyện, Lee Daehwi đã khiến giám đốc công ty chủ quản – Rhymer phải "sốt vó" khi thẳng thắn nói về mong muốn được hẹn hò. Nam thần tượng chia sẻ: "Em thực sự rất muốn nói chuyện với các fan về thời điểm thích hợp nhất để bản thân hẹn hò và tiến tới hôn nhân".

Nghe đến đây, giám đốc Rhymer chỉ biết cười nhẹ và cảnh cáo: "Bàn với tôi trước đã rồi hẵng nói với các fan của cậu nhé!". Trong khi đó, tiền bối của Daehwi – Jinyoung (GOT7) lại nhanh chóng thừa nhận không hề hay biết gì về chuyện hẹn hò khi được đàn em xin lời khuyên.

Vô lý như JYP: Gà nhà muốn hẹn hò thì phải lấp đầy 10.000 chỗ trong concert - Ảnh 2.

Lee Daehwi thẳng thắn chia sẻ về mong muốn được hẹn hò và kết hôn

Vô lý như JYP: Gà nhà muốn hẹn hò thì phải lấp đầy 10.000 chỗ trong concert - Ảnh 3.

Trong khi đó, "tiền bối" Jinyoung lại không hề có kinh nghiệm gì để truyền đạt cho đàn em

Daehwi vẫn tiếp tục thuyết phục CEO rằng: "Em nghe nói rằng hẹn hò tạo cảm hứng rất nhiều trong sáng tác. Nhưng em sẽ không hẹn hò lâu đâu, ngay trước khi nhập ngũ là hợp lý nhất". Rhymer lại phải một lần nữa nhắc nhở "gà nhà": "Hãy thảo luận trước với CEO trước khi ra quyết định".

Nói về chuyện hẹn hò, MC Jinyoung cũng tiết lộ một điều kiện mới đối với nghệ sĩ của JYP Entertainment: "Công ty chúng tôi có một quy tắc đại loại như bạn có thể hẹn hò nếu lấp đầy 10.000 ghế trong một buổi concert". Khi được hỏi liệu các thành viên GOT7 đã đáp ứng được đủ điều kiện hay chưa, Jinyoung chỉ ngậm ngùi trả lời: "Chưa, chúng tôi chưa đạt được con số đó".

MC Kim Gook Jin bày tỏ sự lo lắng và hỏi nam thần tượng rằng: "Vậy GOT7 sẽ không thể hẹn hò?". Câu trả lời của Jinyoung khiến cả dàn cast lẫn khách mời phải phá lên cười khi anh chàng vừa nói: "Tôi không biết!" rồi nhìn thẳng vào camera nhắn nhủ tới các đồng đội: "Các cậu đang hẹn hò rồi chứ?".

Vô lý như JYP: Gà nhà muốn hẹn hò thì phải lấp đầy 10.000 chỗ trong concert - Ảnh 4.

Quy định hẹn hò của nhà JYP mới được cập nhật: Đủ 10.000 người đến xem concert mới được phép yêu đương

Vô lý như JYP: Gà nhà muốn hẹn hò thì phải lấp đầy 10.000 chỗ trong concert - Ảnh 5.

Jinyoung nhắn nhủ các đồng đội: ""Các cậu đang hẹn hò rồi chứ?"

Trước đây, chủ tịch Park Jinyoung đã từng giảm thời hạn lệnh cấm hẹn hò của nghệ sĩ trong công ty từ 5 năm xuống còn 3 năm. Đối với riêng GOT7, nhóm đã debut được gần 5 năm và sở hữu danh tiếng nhất định trong nền công nghiệp âm nhạc nên việc các thành viên mong muốn hẹn hò là điều rất dễ hiểu và họ hoàn toàn tuân thủ đúng "sắc lệnh" của bố Park.

Chính vì vậy, quy định hẹn hò của nhà JYP mới được Jinyoung tiết lộ bị cho là vô lý và khiến người hâm mộ của GOT7 nói riêng và "gà nhà" bố Park nói chung cảm thấy vô cùng hoang mang.

Vô lý như JYP: Gà nhà muốn hẹn hò thì phải lấp đầy 10.000 chỗ trong concert - Ảnh 6.

Trong một chương trình truyền hình, bố Park từng tiết lộ phải tự tay cắt giảm lệnh cấm hẹn hò từ 5 năm xuống 3 năm vì không nghệ sĩ nào nghe theo. Đến nay, chủ tịch lại "lật kèo phút chót" với một phiên bản lệnh cấm nâng cấp thành 10.000 ghế concert. Với quy định mới này, có lẽ hội anh chị em nghệ sĩ trong công ty bố Park sẽ phải chịu cảnh độc thân dài dài!

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm