Cựu thành viên FIESTA tố show dành cho rapper giả tạo, thí sinh chỉ đến biểu diễn vì có người viết lời hộ

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/03/2020

Sau màn vạch trần mặt trái làng giải trí, cựu idol của FIESTA còn gây chú ý khi tiết lộ sự thật đằng sau show truyền hình "Unpretty Rapstar".

Buổi livestream của Cheska – cựu thành viên girlgroup FIESTA đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn nhờ những bí mật động trời về mặt trái làng giải trí, có liên quan tới loạt tên tuổi Kpop như SNSD, 2NE1, LOEN Entertainment (công ty chủ quản của IU)…

Trong đó, cư dân mạng cảm thấy bất ngờ khi nữ cựu idol đề cập tới chương trình "Unpretty Rapstar" – một show giải trí dành cho các rapper đã từng rất thành công. Tuy nhiên, những câu chuyện qua lời kể của Cheska đều mang màu tiêu cực và không ít drama.

Cựu thành viên FIESTA tố show dành cho rapper giả tạo, thí sinh chỉ đến biểu diễn vì có người viết lời hộ - Ảnh 1.

Cựu thành viên FIESTA – Cheska là cái tên gây sốt những ngày vừa qua nhờ buổi livestream tố cáo Kbiz với cả rổ drama

Cheska chia sẻ: "Nói thật, nếu ham muốn được chú ý, tôi đã tham gia "Unpretty Rapstar" rồi. Nhà sản xuất từng gọi điện cho bạn trai cũ của tôi (rapper Geeks) và hỏi rằng tôi có muốn tham dự cuộc thi không nhưng tôi từ chối. Đích thân nhà sản xuất đã nói chuyện với tôi và mong muốn tôi suy nghĩ về đề nghị này nhưng tôi không làm."

Cựu thành viên FIESTA tố show dành cho rapper giả tạo, thí sinh chỉ đến biểu diễn vì có người viết lời hộ - Ảnh 2.

Cheska từng suýt trở thành thí sinh của "Unpretty Rapstar"

"Có thí sinh không cần sự hỗ trợ từ bên ngoài nhưng đa số họ đều có người viết lời rap hộ. Những thí sinh này chẳng cần động tay vào việc viết lời bài rap. Tôi không tham gia vì không thích chương trình này thôi. Giả tạo lắm. Tất cả chỉ quẩn quanh việc biểu diễn và đều có người làm sẵn. Người thì viết lời, người thì làm nhạc và việc của thí sinh là biểu diễn. Mà tôi thì không thích như thế", Cheska tiết lộ.

Theo lời của cựu thành viên FIESTA, cô mất tầm 2 tháng mới có thể ra lò được một bài rap hoàn chỉnh sử dụng nhạc của bản thân nhưng với "Unpretty Rapstar" thì quá trình này diễn ra cực kì nhanh. Toàn bộ công việc phải hoàn chỉnh trong vòng từ 3 ngày đến 1 tuần.

Cựu thành viên FIESTA tố show dành cho rapper giả tạo, thí sinh chỉ đến biểu diễn vì có người viết lời hộ - Ảnh 3.

Qua lời kể của Cheska, đa số thí sinh đều không tham gia xây dựng bài thi của riêng mình mà hoàn toàn nhờ hỗ trợ từ bên ngoài

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng lời bộc bạch của Cheska cùng những bí mật kinh hoàng đằng sau hào quang showbiz quả thực khiến khán giả không khỏi rùng mình.

Nguồn: K Crush

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm