3 "em bé quốc dân" nhà Song Il Gook của The Return of Superman nay đã lớn phổng phao thế này rồi!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 02/03/2020

Hình ảnh mới nhất của 3 em bé nhà nam tài tử Song Il Gook khiến người hâm mộ xuýt xoa: “3 cái bánh bao giờ ra dáng soái ca hết rồi!“.

3 nhóc tỳ Daehan - Minguk - Manse nhà diễn viên Song Il Gook nổi tiếng khắp Châu Á nhờ chương trình "The Return Of Superman" nay đã lớn và trở thành những cậu bé chững chạc, cao lớn hơn rất nhiều. 3 anh em nhận được sự yêu quý và mến mộ của khán giả trên toàn thế giới nhờ những hình ảnh đáng yêu, thông minh, lanh lợi từ khi còn bé tí. Dù rời khỏi chương trình đã lâu nhưng người hâm mộ vẫn quan tâm tới từng nhất cử nhất động của 3 bé trai nhờ hình ảnh được bố Song Il Gook chia sẻ lên mạng xã hội.

Nhìn hình ảnh mới nhất của Daehan - Minguk - Manse nhiều người phải giật mình vì thời gian trôi quá nhanh, các bé nay đã lớn phổng phao như vậy rồi. 3 anh em sinh năm 2012, cho đến bây giờ cặp sinh ba đã được 9 tuổi.

3 em bé quốc dân nhà Song Il Gook của The Return of Superman nay đã lớn phổng phao thế này rồi! - Ảnh 1.

Bố Song Il Gook cập nhật hình ảnh 3 nhóc tỳ mặc vest bảnh bao, cầm quốc kỳ trên Instagram với dòng trạng thái: "Kỷ niệm 101 năm ngày độc lập. Cầu nguyện cho tất cả người dân Đại Hàn Dân Quốc đồng lòng chiến thắng virus Corona"

Rất nhiều bình luận không ngừng cảm thán khi thấy 3 nhóc tỳ đã thay da đổi thịt nhưng vẫn giữ được nét đáng yêu, tinh nghịch ngày nào: "Gukie của tôi lớn nhanh quá! Daehan nhìn chững chạc còn Manse thì vẫn xinh yêu như ngày nào", "Daehan nhìn ra dáng chính trị gia lắm rồi nhé, Minguk tóc giờ bằng anh bằng em rồi, Manse thì biểu cảm cưng quá thể. Nhớ 3 đứa quá!", "Nhìn 3 đứa là tự giác nở nụ cười mãn nguyên luôn á, giờ vẫn còn hay xem lại mấy cảnh ăn uống nhà này", "Tên 3 đứa còn là Đại Hàn Dân Quốc Vạn Tuế thì chắc chắn là phải cầm cờ Hàn vẫy rồi".

Một số hình ảnh khác của "3 chàng lính ngự lâm tí hon":

3 em bé quốc dân nhà Song Il Gook của The Return of Superman nay đã lớn phổng phao thế này rồi! - Ảnh 2.

Bố Song Il Gook chia sẻ: "Tham gia lần từ thiện thứ 10 và cũng là lần cuối cùng của năm học đầu tiên. Tuần này cũng là tuần cuối của năm học. Những phụ huynh học sinh lớp 1 đã vất vả trong suốt 1 năm qua. Cố lên!"

3 em bé quốc dân nhà Song Il Gook của The Return of Superman nay đã lớn phổng phao thế này rồi! - Ảnh 3.
3 em bé quốc dân nhà Song Il Gook của The Return of Superman nay đã lớn phổng phao thế này rồi! - Ảnh 4.

Anh cả Daehan

3 em bé quốc dân nhà Song Il Gook của The Return of Superman nay đã lớn phổng phao thế này rồi! - Ảnh 5.

Minguk

Còn đây là hình ảnh đáng yêu lúc nhỏ của 3 nhóc tỳ:

3 em bé quốc dân nhà Song Il Gook của The Return of Superman nay đã lớn phổng phao thế này rồi! - Ảnh 6.
3 em bé quốc dân nhà Song Il Gook của The Return of Superman nay đã lớn phổng phao thế này rồi! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm