Shindong (Super Junior) trên show riêng hậu giảm 31 kg: Hình ảnh thật ngoài đời có khác khi đã dùng app chỉnh sửa?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:37 02/03/2020

Shindong vừa khoe thành quả giảm cân khi xuất hiện trên show riêng mới đây.

Trường hợp "vịt hóa thiên nga" chỉ sau một màn "F5" cân nặng trong Kpop cũng không phải điều quá hiếm gặp. Thế nhưng để giảm tới 31 kg trong một thời gian ngắn như Shindong (Super Junior) thì không phải ai cũng có thể làm được, đặc biệt là khi chàng Idol lão làng của Kpop vốn được biết tới với hình tượng mũm mĩm, tròn trịa từ ngày xa xưa. Bản thân Shindong cũng thừa nhận, anh là một người có cơ địa khó giảm cân.

Nét đẹp tươi mới hậu giảm cân của Shindong được minh chứng qua bức ảnh chụp trên Instagram thời gian gần đây. Nếu không phải người hâm mộ Kpop lâu năm, khán giả có lẽ đã tưởng nhầm Shindong với một nam thần tượng mới nổi nào đó.

Shindong tự hào khoe thành quả giảm cân trên trang cá nhân

Shindong (Super Junior) trên show riêng hậu giảm 31 kg: Hình ảnh thật ngoài đời có khác khi đã dùng app chỉnh sửa? - Ảnh 2.

Anh tiết lộ mình đã giảm 31 kg, có thể thấy từ ngoại hình đến gương mặt nam idol đều khác hẳn.

Mới đây, Shindong xuất hiện trên show riêng của mình để giao lưu cùng các thành viên nhóm nữ IZ*ONE. Những thước phim được quay hình lại chính là nơi phản ánh chân thực nhất thành quả giảm cân của thành viên Super Junior. Có thể thấy, làn da của Shindong không được trắng sáng căng bóng như hình đăng tải trên trang cá nhân nhưng anh cũng đã nỗ lực cải thiện hình ảnh rất nhiều.

Shindong (Super Junior) trên show riêng hậu giảm 31 kg: Hình ảnh thật ngoài đời có khác khi đã dùng app chỉnh sửa? - Ảnh 3.
Shindong (Super Junior) trên show riêng hậu giảm 31 kg: Hình ảnh thật ngoài đời có khác khi đã dùng app chỉnh sửa? - Ảnh 4.
Shindong (Super Junior) trên show riêng hậu giảm 31 kg: Hình ảnh thật ngoài đời có khác khi đã dùng app chỉnh sửa? - Ảnh 5.

Shindong xuất hiện đầy chân thực trên show hậu giảm cân

Shindong (Super Junior) trên show riêng hậu giảm 31 kg: Hình ảnh thật ngoài đời có khác khi đã dùng app chỉnh sửa? - Ảnh 6.

Anh đã cùng giao lưu vui vẻ với IZ*ONE

Bình luận

  • Đọc thêm