Netizen tranh cãi khi thấy chàng trai bỏ người yêu để chạy theo bạn thân trên show hẹn hò

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 02/03/2020

Câu chuyện của anh chàng Tiểu Quân cùng người yêu Tiểu Lượng và bạn thân Ngôn Ngôn đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi lên sóng.

Tình bạn khác giới giữa nam - nữ và khi một bên đã có người yêu bao giờ cũng gây ra những câu chuyện tranh cãi không hồi kết. Chương trình hẹn hò của Trung Quốc "Tỏ tình ngay bây giờ" đã làm khán giả phẫn nộ và bức bối về hành động khó có thể chấp nhận của chàng trai khi quyết định buông tay người yêu để chọn bạn thân.

Cặp đôi đến với chương trình để giải quyết mâu thuẫn tồn tại bấy lâu trong quan hệ tình cảm của hai người. Người bạn gái không thể chịu nổi cảnh tượng đi du lịch chung cùng người yêu nhưng bạn trai còn dắt thêm cả cô bạn gái thân thiết đi cùng. Cô bạn này rất nhiều lần, rất nhiều lần chen ngang khiến nữ chính bức bối và phải bày tỏ: "Em muốn giữa em và cô ta, anh phải lựa chọn một trong hai".

Netizen tranh cãi khi thấy chàng trai bỏ người yêu để chạy theo bạn thân trên show hẹn hò - Ảnh 1.

Cô người yêu Tiểu Lượng – nam chính Tiểu Quân – cô bạn thân Ngôn Ngôn (từ trái sang)

Netizen tranh cãi khi thấy chàng trai bỏ người yêu để chạy theo bạn thân trên show hẹn hò - Ảnh 2.

Thời điểm cả 3 cùng đối mặt để nói hết nỗi lòng và khúc mắc, chàng trai chia sẻ rằng luôn coi cô bạn Ngôn Ngôn là người thân trong gia đình vì đã "đồng cam cộng khổ" từ khi lên đại học đến lúc sự nghiệp ổn định. Cô bạn thân còn là ân nhân cứu mạng của anh chàng trong một lần bị đau ruột thừa cấp nên anh lấy lẽ đó làm tấm chân tình.

Ngôn Ngôn sau khi nghe chàng trai bày tỏ tâm can và dù đứng ngay cạnh bạn gái Tiểu Lượng vẫn cố chấp hỏi: "Tiểu Quân! Cậu trước giờ chưa hề có tình cảm gì khác với mình ư? Dù chỉ là một chút?". Sau đó, cô khóc nức nở và nghĩ mình lâu nay đã quen sống một mình nên rút lui để bảo toàn tình cảm của 3 người rồi chốt lại một câu: "Mình sẽ luôn đứng ở phía sau cậu, ủng hộ cậu đến cùng". Cùng lúc, chàng trai liền bước tới và ôm bạn thân dỗ dành.

Netizen tranh cãi khi thấy chàng trai bỏ người yêu để chạy theo bạn thân trên show hẹn hò - Ảnh 3.

Về phía cô người yêu Tiểu Lượng, những biểu cảm trên gương mặt đã nói lên tất cả nỗi lòng của cô lúc này khi phải chứng kiến sự việc ngay trước mắt mình. Cô gái rơi nước mắt và hỏi Tiểu Quân: "Nếu như bên cạnh anh đã có một cô bạn thân tốt như vậy, tại sao ban đầu anh lại chọn em?". Chàng trai mủi lòng: "Bởi vì cảm giác hai người trong anh không giống nhau. Anh coi cô ấy như người thân, là anh em. Anh muốn cùng em sau này chúng ta tiếp tục ở bên nhau cho dù chúng ta già đi". "Tức nước vỡ bờ", Tiểu Lượng tức giận lập tức yêu cầu bạn trai phải lựa chọn một trong hai người ngay tại sân khấu.

Netizen tranh cãi khi thấy chàng trai bỏ người yêu để chạy theo bạn thân trên show hẹn hò - Ảnh 4.

Giữa tình thế căng thẳng và sự không nhất quán của anh chàng Tiểu Quân khi không rõ ràng tình cảm hai phía, cô bạn thân bỗng lên tiếng: "Tiểu Quân! Đừng có mà chần chừ như thế! Không sao đâu. Thôi để mình đi vậy". 

Chàng trai nghe vậy đã bước lên ôm cô người yêu, nhưng "30 chưa phải là Tết", cú cua gắt phút thứ 89 của Tiểu Quân đã khiến tất cả mọi người có mặt trong trường quay phải ngỡ ngàng. Thì ra cái ôm đó để chia tay bạn gái lần cuối, anh này lập tức chạy đến bên cô bạn thân Ngôn Ngôn kéo vào hậu trường, mặc cho người yêu bị sốc, đứng như trời trồng khóc nức nở.

Ai cũng nghĩ chàng trai đã chọn cô người yêu

Nhưng rồi ai biết đâu chữ ngờ

Câu chuyện tay ba sau khi lên sóng đã tạo nên luồng tranh cãi trên mạng xã hội. Đa số đều cảm thấy may mắn cho Tiểu Lượng vì đã thoát khỏi một người đàn ông nhu nhược, không có chính kiến. Họ khuyên cô gái không việc gì phải đau lòng vì chàng trai đã không trân trọng cô. 

Một bình luận gay gắt: "Làm quái gì có tình bạn trong sáng giữa nam và nữ? Nếu thật sự trong sáng thì tốt nhất nên giữ khoảng cách, chứ đừng có trở thành cái đuôi rồi phá hoại hạnh phúc người khác". Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến đồng tình với cái kết: "Thấy anh này cũng đúng mà, bạn người ta gắn liền với nhau bao nhiêu năm tháng nói bỏ là bỏ sao được. Với cả là người yêu mà không chấp nhận được tình cảm bạn bè lâu năm còn ghen lên xuống lại thấy kỳ kỳ", "Tôi thà chọn bạn thân còn hơn chọn người yêu vì người yêu có lúc nào chả được nhưng bạn thì không mấy ai đâu".

Nguồn Vietsub: Yêu Ngữ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm