Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 01/03/2020

Chuyện tưởng chừng chỉ có trên phim đã bất ngờ xuất hiện trên chính show thực tế mới của Netflix.

"Love Is Blind" là chương trình trải nghiệm hẹn hò đến kết hôn chỉ trong vòng 38 ngày. Sự hòa hợp từ sở thích đến tính cách khi hẹn hò giấu mặt đã giúp Damian – chàng giám đốc trẻ và Giannina – nữ doanh nhân trẻ tuổi có cơ hội gặp mặt và tìm hiểu nhau ngoài đời. Vượt qua bao sóng gió, cả hai đã đứng trên lễ đường trước sự hiện diện của người thân và bạn bè để đưa ra quyết định liệu có đồng ý tiến đến hôn nhân với đối phương. Trong khi Giannina đã hạnh phúc đồng ý ngay tắp lự thì Damian lại chọn "không thể" khiến cô dâu bật khóc và bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân.

Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 1.

Giannina đã rạng ngời hạnh phúc khi được kết hôn cùng người đồng điệu với mình

Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 2.

Giannina đồng ý ngay tắp lự

Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 3.

Sau khi nghe đọc lời tuyên thệ, cô đã vô cùng hy vọng về tương lai với người đàn ông đứng trước mặt

Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 4.
Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 5.

Anh chàng do dự và cuối cùng lựa chọn "không thể" với lý do không thể chịu nổi sự thất thường của Giannina

Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 6.
Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 7.
Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 8.
Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 9.

Cô gái trẻ vô cùng đau khổ trước quyết định của vị hôn phu và bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân và bạn bè

Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 10.
Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 11.

Tất cả mọi người đều hoang mang khi chứng kiến cảnh tượng tưởng chừng như chỉ có trên phim

Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 12.
Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 13.
Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 14.

Có thể nói, kết quả này không nằm ngoài dự đoán của các "fan ruột" của chương trình bởi trong thời gian tìm hiểu và sống thử, cả hai đã luôn gặp những bất đồng trong quan điểm, thói quen và cả tính cách. Đỉnh điểm, Giannina đã không thể ra mắt gia đình Daminan bởi bố mẹ anh chàng không hề xem việc kết hôn thông qua show thực tế là hành động nghiêm túc của cặp đôi.

Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 15.
Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 16.
Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 17.

Dù kết thúc không như mong đợi, nhưng anh khẳng định kết quả cuả trải nghiệm đúng là "Love Is Blind" (tạm dịch: Tình yêu là mù quáng). Bỏ lửng câu trả lời về việc có muốn tiếp tục tìm hiểu nhau sau chương trình hay không, Damian cho rằng không thể nói câu chuyện đã kết thúc, có thể cả hai chỉ cần thời gian riêng.

Love Is Blind (Netflix): Bị từ chối ngay tại lễ đường, cô dâu giận dữ bỏ chạy trước sự bàng hoàng của người thân! - Ảnh 18.

Damian và Giannina có thể được xem là cặp đôi đáng yêu nhất vì từng cử chỉ lãng mạn đã dành cho nhau trong suốt chương trình nhưng lại có cái kết buồn khi không thể đến được với nhau…

Nguồn: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm