Rộ tin hẹn hò đã lâu nhưng ít ai biết Lan Ngọc từng "xác nhận" mối quan hệ với Chi Dân trên sóng truyền hình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 29/02/2020

Lan Ngọc bắt buộc phải trả lời câu hỏi vô cùng lầy lội đến từ Lâm Vỹ Dạ.

Nghi vấn Lan Ngọc và Chi Dân bí mật hẹn hò luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Có thể thấy, cả hai liên tục bị soi loạt bằng chứng ở bên nhau và có những hành động đúng kiểu những đôi đang hẹn hò. Tuy nhiên, phía Lan Ngọc và "bạn trai tin đồn" vẫn 5 lần 7 lượt kiên quyết phủ nhận chuyện yêu đương khiến người hâm mộ từ trạng thái hào hứng ghép đôi và chúc phúc chuyển sang khó hiểu và vô cùng tò mò.

Rộ tin hẹn hò đã lâu nhưng ít ai biết Lan Ngọc từng xác nhận mối quan hệ với Chi Dân trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Chỉ duy nhất một lần Lan Ngọc đã thẳng thắn "thừa nhận" mối quan hệ với Chi Dân trên sóng truyền hình nhưng mà trong tình trạng... bị ép buộc. Cụ thể, tại chương trình "7 nụ cười xuân" năm 2018, Lan Ngọc cùng Lâm Vỹ Dạ chơi một trò chơi mà đối phương hỏi câu gì thì cũng phải trả lời là "Đúng rồi" nếu không muốn bị thua cuộc.

Lan Ngọc bị gài hàng bởi Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ với độ lầy lội thượng đỉnh đã chơi một cú chí mạng khi hỏi Lan Ngọc: "Em là bạn gái của Chi Dân đúng không?". Trường Giang tranh thủ phân tích rằng với trường hợp này, nếu phủ nhận thì chẳng khác nào đem con trai người ta ra trêu đùa, còn nếu chấp nhận thì biết bao nhiêu người sẽ buồn lắm. Thế là Lan Ngọc đành liều trả lời: "Ừ đúng rồi" nhưng cũng không quên kèm theo: "Đây chỉ là một trò chơi thôi, một câu hỏi chơi đùa thôi".

Rộ tin hẹn hò đã lâu nhưng ít ai biết Lan Ngọc từng xác nhận mối quan hệ với Chi Dân trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Rộ tin hẹn hò đã lâu nhưng ít ai biết Lan Ngọc từng xác nhận mối quan hệ với Chi Dân trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Lan Ngọc bị "gài hàng" nhiều quá

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm