Running Man: Kim Jong Kook cảm thấy bị "phản bội" khi Haha đột ngột thông báo kết hôn cách đây 8 năm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 02/03/2020

Chuyện trải qua đã lâu nhưng Kim Jong Kook dường như vẫn ấm ức lắm!

Trong tập mới nhất của "Running Man", Kim Jong Kook đã thể hiện sự bất bình về một câu chuyện liên quan đến Haha cách đây 8 năm. Chẳng là với chủ đề "một trong những khoảnh khắc khiến tôi bàng hoàng nhất cuộc đời, Kim Jong Kook đã kể lại cách Haha thông báo chuẩn bị kết hôn với bà xã Byul.

Running Man: Kim Jong Kook chia sẻ câu chuyện của Haha khiến mình bàng hoàng

"Anh hổ" bắt đầu: "Haha, Kwang Soo và tôi đang đi bơi cùng nhau. Cả 3 có nói về chuyện kết hôn và người phụ nữ mà mình mong muốn làm vợ trong tương lai". Ngay lập tức nhận ra câu chuyện mà Jong Kook sắp kể, Haha đột nhiên cười phá lên và quay sang Yoo Jae Suk rồi nói: "Anh ấy lại chuẩn bị kể một câu chuyện đó thêm lần nữa".

Running Man: Kim Jong Kook cảm thấy bị phản bội khi Haha đột ngột thông báo kết hôn cách đây 8 năm - Ảnh 2.
Running Man: Kim Jong Kook cảm thấy bị phản bội khi Haha đột ngột thông báo kết hôn cách đây 8 năm - Ảnh 3.

Kim Jong Kook tiếp tục: "Haha đột nhiên rủ tôi đi ăn để mừng thượng thọ 70 tuổi của ba cậu ấy. Tôi thì cũng đồng ý thôi và cả 2 đi cùng nhau. Nhưng khi đến nơi, ba cậu ấy không ở đó mà thay vào đó, Byul và anh Yoo Jae Suk lại đang ngồi cùng bàn. Thế là tôi cũng ngồi xuống thôi nhưng cậu bạn Haha - người vừa mới chia sẻ những lo lắng về chuyện kết hôn với tôi đột nhiên thông báo: 'Anh à, em kết hôn đây'. Ngay tại thời điểm đó, cậu ấy lại nói với tôi chuẩn bị lấy một người phụ nữ". Đúng là câu chuyện bàng hoàng với riêng Jong Kook.

Yoo Jae Suk bật cười: "Nhưng mà chuyện đã xảy ra 8 năm rồi sao cậu vẫn nhắc lại thế?". Haha nhanh chóng tiết lộ rằng hôm đó, Kim Jong Kook đã "giận hờn" rồi nói: "Nếu tôi mà kết hôn thì cậu sẽ được biết qua tin tức báo chí".

Running Man: Kim Jong Kook cảm thấy bị phản bội khi Haha đột ngột thông báo kết hôn cách đây 8 năm - Ảnh 4.
Running Man: Kim Jong Kook cảm thấy bị phản bội khi Haha đột ngột thông báo kết hôn cách đây 8 năm - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm