Châu Đăng Khoa thẳng thừng "cà khịa" Lê Lộc không có nhan sắc

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 02/03/2020

2 đội trưởng Lê Lộc - Châu Đăng Khoa đối đầu nhau trong gameshow "Chọn đâu cho đúng".

Cùng với MC Đại Nghĩa, trong tập 4 "Chọn đâu cho đúng" sẽ lên sóng khán giả truyền hình vào lúc 20h30 thứ Hai, ngày 02/03 trên kênh VTV3 có sự tham gia của hai đội chơi gồm "Quê hương" và "Nhan sắc" với hai vị đội trưởng là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, diễn viên Lê Lộc.

Khi thấy Lê Lộc vừa xuất hiện sau lời giới thiệu của MC Đại Nghĩa, Châu Đăng Khoa liền "cà khịa" cô nàng: "Làm đội trưởng đội "Nhan sắc" mà nhìn không có một miếng nhan sắc nào hết hén". Bị anh chàng nhạc sĩ "tạt gáo nước lạnh" ngay trên sóng truyền hình, Lê Lộc đứng hình vài giây mà không kịp phản ứng.

Châu Đăng Khoa thẳng thừng cà khịa Lê Lộc không có nhan sắc - Ảnh 1.
Châu Đăng Khoa thẳng thừng cà khịa Lê Lộc không có nhan sắc - Ảnh 2.

Thấy đội trưởng bị Châu Đăng Khoa "ức hiếp", dù chưa lên tiếng phát ngôn câu nào, 4 người đồng đội của Lê Lộc liền phản ứng và ra sức khẳng định: "Chị em đẹp mà". Bình tâm trở lại, Lê Lộc đáp trả: "Trời đất ơi, em nhan sắc dồi dào như vậy rồi mà anh còn muốn cái gì nữa?".

Thấy vậy, Đại Nghĩa cũng thuận thế đẩy theo ý Châu Đăng Khoa để "cà khịa", khi cho rằng: "Chọn đâu cho đúng không phải là cuộc thi dành cho nhan sắc, mặc dù các em muốn ‘trưng bày’ thế mạnh của mình ra, nhưng anh thấy nó không mạnh thiệt, nên mình "giấu" luôn đi nghe".

Châu Đăng Khoa thẳng thừng cà khịa Lê Lộc không có nhan sắc - Ảnh 3.

Đội của con gái Lê Giang là đội chơi thi đầu tiên khi phải tìm ra được 3 chiếc két sắt an toàn trong tổng số 5 chiếc két sắt của chương trình, để tránh những chiếc két sắt khổng lồ ở ngay trên đầu "đè bẹp". Lo sợ cho sự an toàn của mình và đồng đội, Lê Lộc không giữ được bình tĩnh, cô hét lên thất thanh mỗi khi Đại Nghĩa cho những chiếc két sắt khổng lồ rơi tự do xuống đất.

Cũng trong vòng đầu tiên này, Lê Lộc và đồng đội buộc phải tìm ra đáp án chính xác cho câu hỏi: "Đâu là sáng tác của ca sĩ Mỹ Tâm?" để "yên vị" dưới những chiếc két sắt an toàn. Sau 30 giây luống cuống tìm câu trả lời, Lê Lộc quyết định kéo thêm hai người đồng đội vào vị trí của chiếc két sắt chứa đáp án là "Ước gì".

Thấy vậy, Châu Đăng Khoa ôm lấy đồng đội vui mừng ra mặt. Giải thích lí do ăn mừng của mình với Đại Nghĩa, Châu Đăng Khoa tỏ ra đắc thắng: "Thấy mừng cho đội bạn đó, nhan sắc sắp tàn phai rồi". Nghe xong câu nói của đối thủ, cả đội Nhan sắc liền hoang mang trước quyết định của mình. Lúc này Lê Lộc khóc lóc tỏ ta hối hận: "Em ước gì được đổi câu hỏi!". Nhận thấy sự lựa chọn của mình là sai lầm, vì sợ chiếc két sắt sẽ rơi xuống đầu mình, Lê Lộc cầu xin Đại Nghĩa cho mình đổi vị trí đứng. Không đồng ý, Đại Nghĩa thẳng thừng: "Bít cửa rồi em nha". Cầu xin bất thành, Lê Lộc ôm chặt đồng đội chờ MC công bố kết quả. Lúc này, Châu Đăng Khoa và đồng đội tỏ ý "cà khịa", vẫy tay "bye bye" Lê Lộc. Thấy thế, Lê Lộc phản ứng: "Ủa ai mượn, ai muợn?".

Châu Đăng Khoa thẳng thừng cà khịa Lê Lộc không có nhan sắc - Ảnh 4.

Không khác gì Lê Lộc, Châu Đăng Khoa cũng có một phen "hú vía" khi mỗi lần Đại Nghĩa công bố đáp án và cho những chiếc két sắt khổng lồ rơi tự do ngay trước mặt mình. Chưa dừng lại ở đó, hai nghệ sĩ khách mời phải đối diện với cảm giác "thót tim" này và cố gắng bảo toàn thành viên của đội mình càng nhiều càng tốt qua các vòng chơi.

Châu Đăng Khoa thẳng thừng cà khịa Lê Lộc không có nhan sắc - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm