Cựu sao WWE Jonathan Huber qua đời ở tuổi 41 vì bệnh phổi

AB, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 27/12/2020

Làng vật biểu diễn thế giới vừa phải đón nhận một tin buồn với sự ra đi của đô vật kỳ cựu Jonathan Huber.

Sáng ngày 27/12, đô vật Jonathan Huber đã trút hơi thở cuối cùng sau quãng thời gian chống chọi với căn bệnh phổi, hưởng dương 41 tuổi. Thông tin này sau đó được Amanda, vợ anh, xác nhận trên trang cá nhân.

"Không lời nào có thể diễn tả cảm xúc của tôi vào lúc này. Anh ấy ra đi trong vòng tay của những người thân sau quãng thời gian dài chống chọi với căn bệnh phổi nhưng không phải do nhiễm Covid-19. Đội ngũ y tế nơi đây cũng là những con người tuyệt nhất thế giới, họ đã ở cạnh an ủi tôi".

Cựu sao WWE Jonathan Huber qua đời ở tuổi 41 vì bệnh phổi - Ảnh 1.

Đô vật Jonathan Huber đã ra đi ở tuổi 41

AEW, giải đấu Huber đang đầu quân với nghệ danh Brodie Lee, cũng không giấu được nỗi buồn với sự ra đi bất ngờ của VĐV kỳ cựu.

"Cả gia đình AEW đều đang suy sụp. Trong giới đô vật, Jon Hubr nhận được sự tôn trọng và tình yêu lớn lao - một tài năng xuất chúng và say đắm, một người đàn anh tận tâm và một tâm hồn rất đẹp", AWE chia sẻ.

Cựu sao WWE Jonathan Huber qua đời ở tuổi 41 vì bệnh phổi - Ảnh 2.

AEW gửi lời tri ân tới Jonathan Huber

Huber sinh ra tại New York vào ngày 16/12/1979. Ông gia nhập làng vật kể từ năm 2013 và nhanh chóng tạo được tiếng vang. Đến năm 2012, ông gia nhập WWE, được biết tới với cái tên Luke Harper. Kể từ đó, ông trở thành cái tên thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện của WWE, là thành viên nổi bật của gia đình Wyatt. Bên cạnh đó, ông còn cùng Erick Rowan tạo thành một tag team được fan yêu thích.

Cuối tháng 12/2019, Huber quyết định rời WWE, chuyển sang AEW và trở thành ngôi sao mới tại đây. Trận đấu cuối cùng của ông diễn ra vào ngày 7/10 vừa qua, tranh đai TNT cùng Cody Rhodes.

Về cuộc sống cá nhân, Huber kết hôn với Amanda kể từ năm 2008. Đến nay, họ có 2 con là Brodie và Nolan.

Cựu sao WWE Jonathan Huber qua đời ở tuổi 41 vì bệnh phổi - Ảnh 3.
Cựu sao WWE Jonathan Huber qua đời ở tuổi 41 vì bệnh phổi - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm