Cựu quản lý Sky Gaming Daklak tiết lộ đội hình mới của Team Flash, ngôi sao thay thế Slayder không ai khác ngoài Dia1?

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 16/10/2020

Team Flash đã chuyển mình từ Team Slayder thành Team Dia1.

Thời gian gần đây, Team Flash đã công bố rất nhiều thông tin chuyển nhượng khiến cộng đồng LMHT Việt Nam phải sửng sốt. Nhà vô địch VCS 2020 đã làm cú cải tổ không thể triệt để hơn với sự ra đi của 2 tân binh hay nhất mùa giải Kati, EGO và siêu xạ thủ Slayder. 

Cựu quản lý Sky Gaming Daklak tiết lộ đội hình mới của Team Flash, ngôi sao thay thế Slayder không ai khác ngoài Dia1? - Ảnh 1.

Slayder chia tay Team Flash sau 2 năm gắn bó

Mới đây, cựu quản lý của Sky Gaming Daklak đã tiết lộ đội hình mới của Team Flash trong năm 2021 tới đây. Cũng theo như vị quản lý này chia sẻ, đây là thông tin đã được người trong ban tổ chức VCS xác nhận.

Cựu quản lý Sky Gaming Daklak tiết lộ đội hình mới của Team Flash, ngôi sao thay thế Slayder không ai khác ngoài Dia1? - Ảnh 2.

Đội hình mới của Team Flash với sự xuất hiện của người đi đường giữa hàng đầu VCS là Dia1 rất có thể sẽ là bom tấn chuyển nhượng tại mùa xuân năm sau. Ngoài ra, xạ thủ quốc tế Celebrity cũng sẽ tới đầu quân cho Team Flash sau khi chia tay Team Secret. 

Với đội hình mới này, Team Flash sẽ mang lại bộ ba Stark - Yijin - Dia1 từng khuấy đảo VCS 2019 trong một đội hình được nâng cấp với cỗ máy thông tin Pallete và xạ thủ quốc tế Celebrity.

Với những thành viên này, Team Flash vẫn rất dư sức để trở thành ứng cử viên số 1 cho chức vô địch năm sau dù đã không còn những siêu sao như Slayder hay EGO.

Cựu quản lý Sky Gaming Daklak tiết lộ đội hình mới của Team Flash, ngôi sao thay thế Slayder không ai khác ngoài Dia1? - Ảnh 4.

Liên tục được gia nhập vào các đội tuyển hàng đầu, liệu Dia1 sẽ lên ngôi vô địch VCS?

Tuy rằng cựu quản lý của Sky Gaming Daklak đã khẳng định chắc nịch về đội hình này của Team Flash, nhưng chúng ta vẫn phải chờ thông báo cuối cùng từ đội tuyển. Thị trường chuyển nhượng VCS đã trở nên nóng hơn bao giờ hết dù CKTG 2020 vẫn chưa đi đến hồi kết.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm