Cười xỉu với những pha nhầm nhọt “đi vào huyền thoại” của Rosé (BLACKPINK): Tưởng măng cụt là… củ tỏi, gọi chôm chôm là quả vải có lông

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 21/03/2020

Những khoảnh khắc mà Blinks cả đời không thể quên!

Trong một bài đăng tổng hợp những bức ảnh mà chỉ Blinks (tên của cộng đồng fan BLACKPINK) mới hiểu đang viral trên MXH gần đây, có những khoảnh khắc của “thực thần” Rosé khiến fan cười xỉu khi xem lại. Dù có tâm hồn ăn uống nhất nhóm, nhưng cũng có những lúc Rosé nhầm lẫn như thế.

“Bơ là rau”

Xin xác minh từ đầu, bơ là một loại trái cây, dù cùng là thực vật nhưng trái cây thì khác với rau củ. Nhưng có một lần, Rosé đã “tỉnh bơ” khẳng định bơ là rau…, dù đã từ thời mới debut rồi nhưng đến giờ fan vẫn thi thoảng nhắc lại với nhau.

Cười xỉu với những pha nhầm nhọt “đi vào huyền thoại” của Rosé (BLACKPINK): Tưởng măng cụt là… củ tỏi, gọi chôm chôm là quả vải có lông - Ảnh 1.

Thế nhưng có rất nhiều người cũng nhầm lẫn như Rosé đấy nhé. Có lẽ vì bơ thường được sử dụng trong nấu nướng, ăn uống mà nhiều người cho rằng nó là một loại rau chăng?

Cười xỉu với những pha nhầm nhọt “đi vào huyền thoại” của Rosé (BLACKPINK): Tưởng măng cụt là… củ tỏi, gọi chôm chôm là quả vải có lông - Ảnh 2.

Rosé có niềm đam mê lớn với trái bơ, còn từng khiến trend mua gấu bông hình quả bơ “hot hòn họt” đó!

Măng cụt là tỏi, chôm chôm là quả vải có lông

Chuyện là, trong một buổi Vlive mùa hè năm 2019, Rosé đã có một màn mukbang các loại hoa quả trong phòng. Chẳng thể ngờ tối hôm đó đã có hai khoảnh khắc “đi vào huyền thoại” của Rosé, fan còn… sang chấn đến tận bây giờ.

Đầu tiên, Rosé đã hùng hồn gọi măng cụt là… tỏi. Không rõ là Rosé thực sự không biết cách gọi tên măng cụt hay chỉ đang đùa, nhưng dù thế nào, măng cụt mãi mãi cảm thấy bị tổn thương…

Cười xỉu với những pha nhầm nhọt “đi vào huyền thoại” của Rosé (BLACKPINK): Tưởng măng cụt là… củ tỏi, gọi chôm chôm là quả vải có lông - Ảnh 4.

Chưa hết, fan cũng thấy rõ là Rosé không biết cách bổ măng cụt sao cho chuẩn.

Cứ tưởng một lần nhầm nhọt là đã hú hồn rồi, Rosé lại làm thêm một “cú hit” sang chấn nữa ngay trong buổi Vlive hôm đó.

Cười xỉu với những pha nhầm nhọt “đi vào huyền thoại” của Rosé (BLACKPINK): Tưởng măng cụt là… củ tỏi, gọi chôm chôm là quả vải có lông - Ảnh 5.

“Luật sư hụt” Rosé gọi chôm chôm là… quả vài có lông.

Măng cụt thì có thể coi như đùa, nhưng đến chôm chôm thì chắc chắn là Rosé nhầm nhọt rồi. Thật ra, fan hoàn toàn hiểu ở Hàn Quốc thì những loại trái cây nhiệt đới như chôm chôm, măng cụt khá hiếm, nhiều người còn chưa từng ăn, nên Rosé không nhớ cách gọi tên hay cách ăn là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Nguồn: To 2703% and Beyond.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm