Bỏ mấy trăm triệu mua bàn ăn nhưng Ngọc Trinh lại ăn uống rất đơn giản, bữa trưa chỉ có hai món giá vài chục nghìn

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 20:41 20/03/2020

Dù đã biết sở thích ăn uống đơn giản của Ngọc Trinh nhưng nhiều người vẫn bất ngờ khi thấy bữa cơm trưa của cô nàng trong vlog mới.

Đã nhiều lần Ngọc Trinh quay vlog hoặc chia sẻ trên MXH về những thói quen ăn uống “ngược đời” của mình. Dù ở nhà chục tỷ, mua sắm trăm triệu, đủ thứ hàng hiệu sang chảnh vây quanh nhưng cô nàng lại ăn uống rất giản dị, những món thích nhất cũng là những món bình dân và đặc sản miền Tây. Nhờ sở thích ăn uống đó mà Ngọc Trinh trở nên gần gũi hơn trong mắt nhiều người.

Mới đây, cô nàng lại tiếp tục hé lộ một bữa ăn rất đơn giản trong vlog mới, nhiều người bất ngờ vì không nghĩ Ngọc Trinh ăn trưa lại đơn giản đến vậy. Trong vlog giới thiệu căn nhà chục tỷ của mình, có một phân cảnh Trinh dùng bữa trưa được ghi lại.

Sau khi làm một ly cafe sữa đá và đi lòng vòng quanh nhà, Ngọc Trinh xuống quay căn bếp cho người xem, tiện… ăn trưa luôn.

Bữa trưa của Ngọc Trinh do trợ lý chuẩn bị, bao gồm: 1 bát cơm, 1 cái lưỡi trâu khô chiên mắm tép, 1 bát canh cải mầm nấu tép.

Bỏ mấy trăm triệu mua bàn ăn nhưng Ngọc Trinh lại ăn uống rất đơn giản, bữa trưa chỉ có hai món giá vài chục nghìn - Ảnh 3.

Ngọc Trinh nói đùa: “Ăn còn thua người ở nữa” vì thấy phần ăn ít quá.

Bỏ mấy trăm triệu mua bàn ăn nhưng Ngọc Trinh lại ăn uống rất đơn giản, bữa trưa chỉ có hai món giá vài chục nghìn - Ảnh 4.

Dù thế, Trinh vẫn vui vẻ ăn ngon miệng, với dáng ngồi ăn “chồm hỗm” thường thấy.

Đang ngồi ăn thì Trinh nhớ ra chiếc bàn tiệc lung linh ở đằng sau. Theo cô chia sẻ, chiếc bàn này có giá vài trăm triệu, được trang trí rất cầu kỳ. Ngọc Trinh dự định sẽ sử dụng vào những dịp đặc biệt.

Bỏ mấy trăm triệu mua bàn ăn nhưng Ngọc Trinh lại ăn uống rất đơn giản, bữa trưa chỉ có hai món giá vài chục nghìn - Ảnh 6.

Cận cảnh chiếc bàn tiệc lộng lẫy giá vài trăm triệu của Ngọc Trinh, dù vậy từ khi mua nhà đến giờ Trinh chưa có dịp nào ngồi vào ăn.

Mải quay, mãi Ngọc Trinh mới nhớ ra là còn bữa trưa. Dù tiêu pha, mua sắm tiền tỷ nhưng bữa ăn của Ngọc Trinh chỉ đơn giản như vậy thôi đó!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm