Cười ngất với màn cosplay thành TiTi HKT của Mạc Văn Khoa: Đổi sang kiểu tóc "thảm họa" một thời mà bất ngờ giống và hợp đến ngỡ ngàng!

ANH, Theo Helino 23:06 06/10/2019

Cư dân mạng được một phen cười lăn lộn, nhiều bình luận cho rằng màn "cosplay" của Mạc Văn Khoa rất thành công bởi hợp bất ngờ và quá giống với phiên bản thật của TiTi HKT ngày ấy.

Còn nhớ cách đây hơn 10 năm, khán giả 9x từng một thời bị "ám ảnh" với những ca khúc được phát lên ở mọi nơi của nhóm nhạc HKT. Chưa bàn đến giọng hát không được đánh giá cao ở thời điểm đó mà chính ngoại hình "thảm họa" mới là điều HKT nhận được nhiều chú ý. Hình ảnh những chàng trai gầy gò với những mái tóc dài che nửa khuôn mặt, màu mè cùng gout thời trang "khó cảm không giống ai" hẳn vẫn luôn đọng trong tâm trí của nhiều khán giả thuở ấy. 

Mới đây, Mạc Văn Khoa bỗng lục lại quá khứ khiến cư dân mạng được một phen cười lăn lộn với màn cosplay thành TiTi HKT. Nam danh hài còn "lầy lội" chia sẻ: "Sau khi bị thổi bay tóc thì em đã sắm được một bộ tóc mới! Mọi người nghĩ sao về bộ tóc này." Ngay lập tức, Mạc Văn Khoa đã nhận được hàng nghìn lượt like và share trên mạng xã hội. Nhiều bình luận cho rằng màn "cosplay" của anh chàng rất thành công bởi hợp bất ngờ, quá giống với phiên bản thật. Có ý kiến lại bông đùa khuyến khích Mạc Văn Khoa nên mau chóng để luôn mái tóc như thế này để thêm "chất" và "độc" hơn. 

Cười ngất với màn cosplay thành TiTi HKT của Mạc Văn Khoa: Đổi sang kiểu tóc thảm họa một thời mà bất ngờ giống và hợp đến ngỡ ngàng! - Ảnh 1.

TiTi cùng 2 thành viên nhóm HKT phiên bản mái tóc "thảm họa" từng gây sốt 10 năm trước đây.

Cười ngất với màn cosplay thành TiTi HKT của Mạc Văn Khoa: Đổi sang kiểu tóc thảm họa một thời mà bất ngờ giống và hợp đến ngỡ ngàng! - Ảnh 2.

Còn đây là màn cosplay thành công bất ngờ của Mạc Văn Khoa vừa đăng tải.

Cười ngất với màn cosplay thành TiTi HKT của Mạc Văn Khoa: Đổi sang kiểu tóc thảm họa một thời mà bất ngờ giống và hợp đến ngỡ ngàng! - Ảnh 3.

CĐM tỏ ra vô cùng phấn khích trước màn cosplay đầy bất ngờ của Mạc Văn Khoa, thậm chí còn cho rằng hình tượng này rất hợp với nam danh hài.

Cười ngất với màn cosplay thành TiTi HKT của Mạc Văn Khoa: Đổi sang kiểu tóc thảm họa một thời mà bất ngờ giống và hợp đến ngỡ ngàng! - Ảnh 4.

Nổi lên từ chương trình Thách Thức Danh Hài, Mạc Văn Khoa dần khẳng định tên tuổi của mình trong làng hài đất Việt với hàng loạt các vai diễn. Thời gian gần đây, anh chàng sinh năm 1992 còn thể hiện sự chuyên nghiệp và khả năng diễn xuất ngày một lên tay của mình với các vai điện ảnh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm