TiTi - Lý Tuấn Kiệt bất ngờ hội ngộ thân thiết: Ký ức nhóm HKT ùa về sau 2 năm chính thức tan rã!

LAM, Theo Helino 21:47 03/09/2019

Lâu lắm rồi người hâm mộ mới được nhìn thấy 2 thành viên nhóm HKT đình đám hội ngộ trong một khung ảnh đầy xúc động.

HKT là nhóm nhạc đình đám những năm 2000 với 3 mảnh ghép: TiTi - Lý Tuấn Kiệt - Hồ Gia Kiệt, tuy nhiên nhóm HKT đã chính thức khép lại sau gần 13 năm hoạt động khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Hiện tại, 3 thành viên đều có hướng đi nghệ thuật và cuộc sống riêng. Cho đến mới đây cựu trưởng nhóm HKT bất ngờ chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Lý Tuấn Kiệt kèm chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật em trai", có thể thấy sau 2 năm HKT chính thức tan rã các thành viên vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp.

Trong một phỏng vấn trước đó, cựu trưởng nhóm TiTi cũng chia sẻ nguyên nhân tan rã nhóm không phải do xung đột như những lời đồn đoán. Hiện tại, cả 3 thành viên đều có sự lột xác về ngoại hình và trưởng thành trong phong cách. Cựu trưởng nhóm TiTi vẫn tiếp tục đam mê âm nhạc, anh cũng trở thành một nhà kinh doanh giỏi, Gia Hùng từng rơi vào khủng hoảng nhưng nhanh chóng lấy lại cân bằng và trở lại Vbiz sau thời gian vắng bóng. So với 2 thành viên còn lại, Lý Tuấn Kiệt ít được nhắc đến nhưng anh là người chăm chỉ hoạt động nghệ thuật nhất sau khi HKT tan rã. Hiện tại, chàng ca sĩ 27 tuổi vẫn đều đặn diễn các show ca nhạc.

TiTi - Lý Tuấn Kiệt bất ngờ hội ngộ thân thiết: Ký ức nhóm HKT ùa về sau 2 năm chính thức tan rã! - Ảnh 1.

TiTi và Lý Tuấn Kiệt thân thiết sau 2 năm nhóm HKT chính thức tan rã

Sau 13 năm bên nhau, HKT trưởng thành hơn trong phong cách âm nhạc và có sự lột xác bất ngờ về ngoại hình trước khi chính HKT dừng lại

TiTi - Lý Tuấn Kiệt bất ngờ hội ngộ thân thiết: Ký ức nhóm HKT ùa về sau 2 năm chính thức tan rã! - Ảnh 3.

Cựu trưởng nhóm TiTi phủ nhận tin đồn HKT tan rã do xung đột giữa các thành viên. Anh cho biết cả 3 vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc.

TiTi - Lý Tuấn Kiệt bất ngờ hội ngộ thân thiết: Ký ức nhóm HKT ùa về sau 2 năm chính thức tan rã! - Ảnh 4.

Hiện tại, các thành viên nhóm HKT đều đã ổn định cuộc sống và có những bước đi vững chắc trong Vbiz để tự khẳng định chính mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm