TiTi (HKT) bị thủng màng nhĩ, phải dừng toàn bộ show diễn khiến fan lo lắng

CA, Theo Helino 14:03 07/09/2019

Thông tin này đã được TiTi chia sẻ với khán giả thông qua trang cá nhân.

"Đã nửa tháng vẫn chưa thể nghe được, màng nhĩ bị thủng vẫn chưa hồi phục được, mong các anh chị bầu show thông cảm cho em vì thời gian qua em phải hoãn các show để điều dưỡng. Khi nào em lành lặn em sẽ diễn bù lại ạ" - TiTi chia sẻ kèm hình ảnh đang điều trị tại bệnh viện lên trang cá nhân. Ngay sau khi tiết lộ tình hình sức khoẻ, nam ca sĩ đã làm người hâm mộ vô cùng lo lắng và liên tục để lại lời nhắn mong anh dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, sớm hồi phục. 

Cũng thông qua hình ảnh TiTi chia sẻ có thể thấy, gương mặt nam ca sĩ khá mệt mỏi. Nhiều khán giả cho rằng, dường như TiTi đã dành quá nhiều thời gian cho công việc, không nghỉ ngơi điều độ nên mới xảy ra tình trạng ngoài ý muốn như hiện tại.

TiTi (HKT) bị thủng màng nhĩ, phải dừng toàn bộ show diễn khiến fan lo lắng - Ảnh 1.
TiTi (HKT) bị thủng màng nhĩ, phải dừng toàn bộ show diễn khiến fan lo lắng - Ảnh 2.

Hình ảnh TiTi (HKT) điều trị tại bệnh viện được anh chia sẻ tới khán giả trên trang cá nhân.

TiTi (HKT) bị thủng màng nhĩ, phải dừng toàn bộ show diễn khiến fan lo lắng - Ảnh 3.
TiTi (HKT) bị thủng màng nhĩ, phải dừng toàn bộ show diễn khiến fan lo lắng - Ảnh 4.

Trước đó, TiTi thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường với thần thái rất tươi tắn, vui vẻ nên việc anh bị thủng màng nhĩ đến mức không thể nghe nửa tháng nay đã làm khán giả không khỏi bất ngờ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm