Cuối cùng Á hậu Tú Anh cũng hé lộ hình ảnh quý tử đầu lòng sau thời gian bí mật sinh nở

AN, Theo Helino 18:10 22/01/2019

Hình ảnh đầu tiên về con trai đầu lòng của Á hậu Tú Anh và ông xã Gia Lộc đã được hé lộ.

Trên Instagram cá nhân, mới đây, Á hậu Tú Anh đã đăng tải hình ảnh về thiên thần nhỏ mới chào đời và mau chóng thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. Tuy nhiên, thay vì công khai ảnh cận mặt bé, Tú Anh lại chỉ hé lộ bàn tay nhỏ của con trai, kèm dòng chú thích: "Bàn tay 5 ngón anh vẫn kiêu sa. Tay trắng hơn cả tay mẹ rồi". Vậy nhưng, động thái này của người đẹp cũng khiến người hâm mộ thoả lòng, bởi sau thời gian giấu kín, cuối cùng cô cũng đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên về quý tử đầu lòng thay vì để khán giả nóng lòng chờ đợi.

Cuối cùng Á hậu Tú Anh cũng hé lộ hình ảnh quý tử đầu lòng sau thời gian bí mật sinh nở - Ảnh 1.

Hình ảnh đôi bàn tay nhỏ của quý tử đầu lòng được Á hậu Tú Anh đăng tải lên phần story của Instagram cá nhân.

Trước đó, vào đầu tháng 1/2019, Á hậu Tú Anh đã đăng tải hình ảnh khoe bụng bầu, thay cho lời xác nhận đã mang thai con đầu lòng sau hơn 3 tháng kết hôn. Được biết, con trai của Á hậu Tú Anh và ông xã Gia Lộc có tên thật mật ở nhà là bé Kem. Đáng nói, sau khi sinh con một thời gian ngắn, Á hậu Tú Anh còn khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ khi lấy lại vóc dáng thần tốc. Những hình ảnh khoe thân hình thon gọn Tú Anh đăng tải lên trang cá nhân thời gian qua đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Cuối cùng Á hậu Tú Anh cũng hé lộ hình ảnh quý tử đầu lòng sau thời gian bí mật sinh nở - Ảnh 2.
Cuối cùng Á hậu Tú Anh cũng hé lộ hình ảnh quý tử đầu lòng sau thời gian bí mật sinh nở - Ảnh 3.

Hiện tại, Á hậu Tú Anh đã lấy lại được vóc dáng thon gọn chỉ sau thời gian ngắn sinh con.

Cuối cùng Á hậu Tú Anh cũng hé lộ hình ảnh quý tử đầu lòng sau thời gian bí mật sinh nở - Ảnh 4.

Á hậu Tú Anh và ông xã Gia Lộc đã tổ chức hôn lễ vào ngày 21/7/2018. Với cặp đôi, Tết 2019 này của cả hai còn ý nghĩa hơn khi đã có thêm một thiên thần nhỏ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm