Bị nói mang con ra "câu view", Á hậu Tú Anh gây chú ý vì đưa ra lời đáp trả vừa gắt vừa có ẩn ý?

AN, Theo Helino 14:21 14/01/2019

Đây cũng là lần đầu tiên, Á hậu Tú Anh có phản ứng gay gắt như vậy trên mạng xã hội.

Sau khi công bố thông tin đang mang thai con đầu lòng đến nay, Á hậu Tú Anh vẫn luôn là tâm điểm chú ý của khán giả. Theo nguồn tin thân cận, hiện người đẹp đã hạ sinh một bé trai tại Hà Nội, có tên gọi thân mật là bé Kem. Vậy nhưng, phía Á hậu Tú Anh vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận thông tin này, mặc cho công chúng liên tục đồn đoán và thắc mắc về thời điểm vợ chồng cô sẽ công khai quý tử đầu lòng.

Cho đến mới đây, khi đăng tải bức ảnh đời thường khoe vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc xinh đẹp lên Instagram cá nhân, Á hậu Tú Anh đã nhận được lời bình luận được nhận xét khá "kém duyên" từ một khán giả. Cụ thể, người này không ngần ngại để lại câu hỏi: "Thế là sinh em bé chưa ạ? Sao chị lên báo bảo chị đang ở tháng cuối thai kì mà. Đừng lôi trẻ con ra câu view nữa chị, tội trẻ nhỏ". Thay vì im lặng, Tú Anh đã ngay lập tức đáp trả bằng lời lẽ khá gay gắt: "Chị đâu có nhu cầu câu view với ai đâu em ơi. Nên đừng lôi em bé ra nói như vậy nhé. Chị cũng chưa nói câu nào là chị bảo chị đang ở tháng cuối thai kì em nhé".

Bị nói mang con ra câu view, Á hậu Tú Anh gây chú ý vì đưa ra lời đáp trả vừa gắt vừa có ẩn ý? - Ảnh 1.

Phản ứng gay gắt của Á hậu Tú Anh khi bị nói mang con ra câu view.

Có thể nói, đây là lần hiếm hoi Tú Anh có phản ứng gay gắt như vậy trên mạng xã hội nên tin tức này đã mau chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Không ít người cho rằng, câu trả lời này của Tú Anh cũng thay cho lời khẳng định cô đã hạ sinh quý tử đầu lòng, đúng như những thông tin lan truyền trước đó.

Bị nói mang con ra câu view, Á hậu Tú Anh gây chú ý vì đưa ra lời đáp trả vừa gắt vừa có ẩn ý? - Ảnh 2.

Dù không lên tiếng thừa nhận đã sinh con nhưng trước đó, Tú Anh đã đăng tải hình ảnh kèm dòng chú thích: "Trốn con đi hẹn hò một chút", như cách ngầm xác nhận điều này.

Bị nói mang con ra câu view, Á hậu Tú Anh gây chú ý vì đưa ra lời đáp trả vừa gắt vừa có ẩn ý? - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp không thay đổi của Á hậu Tú Anh trong bộ ảnh được ghi lại ở tháng cuối thai kì.

Chia sẻ

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm