Không thừa nhận đã sinh con đầu lòng nhưng Á hậu Tú Anh lại có động thái gây hoang mang dư luận

AN, Theo Helino 20:18 12/01/2019

Chia sẻ mới nhất của Á hậu Tú Anh khiến công chúng thêm tin tưởng đồn đoán người đẹp đã sinh con đầu lòng là chính xác.

Thông tin Á hậu Tú Anh mang thai con đầu lòng sau hơn 5 tháng kết hôn với ông xã Gia Lộc vẫn là đề tài nhận được sự quan tâm từ khán giả thời gian qua. Mới đây, người đẹp còn chia sẻ bộ ảnh khoe bụng bầu và nhan sắc không thay đổi dù đang mang thai. Tuy nhiên, phía Á hậu Tú Anh vẫn không lên tiếng thừa nhận chuyện đã sinh con đầu lòng như công chúng vẫn đồn đoán. 

Vậy nhưng, trên phần story của Instagram mới đây, Á hậu Tú Anh lại khiến dân tình xôn xao khi đăng tải một bức ảnh kèm chia sẻ: "Trốn con đi hẹn hò một chút". Điều này đã làm số đông khán giả càng thêm tin tưởng đồn đoán cô đã sinh con đầu lòng là chính xác. Một số người hâm mộ của Tú Anh còn cho rằng, dường như đây chính là cách để người đẹp ngầm xác nhận đã hạ sinh con đầu lòng như những gì công chúng vẫn nghi vấn.

Không thừa nhận đã sinh con đầu lòng nhưng Á hậu Tú Anh lại có động thái gây hoang mang dư luận - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Á hậu Tú Anh tiếp tục khiến đồn đoán cô đã sinh con đầu lòng dấy lên trong công chúng.

Ở phần bình luận trong các bức ảnh Tú Anh đăng tải trên trang cá nhân, không ít khán giả cũng liên tục thắc mắc về thời điểm Á hậu Việt Nam sẽ công khai hình ảnh thiên thần nhỏ. Song, thay vì giải đáp mọi câu hỏi từ công chúng, phía Tú Anh vẫn bỏ qua mọi đồn đoán này và chỉ tiết lộ con đầu lòng của vợ chồng cô có biệt danh là "bé Kem".

Không thừa nhận đã sinh con đầu lòng nhưng Á hậu Tú Anh lại có động thái gây hoang mang dư luận - Ảnh 2.

Trước đó, vào cuối tháng 12/2018, một nguồn tin thân cận cho biết, Á hậu Tú Anh đã sinh con đầu lòng tại Hà Nội.

Không thừa nhận đã sinh con đầu lòng nhưng Á hậu Tú Anh lại có động thái gây hoang mang dư luận - Ảnh 3.

Hình ảnh khoe bụng bầu đầu tiên của Á hậu Tú Anh sau thời gian dài im lặng trước nghi vấn mang thai.

Chia sẻ

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm