Cuộc sống thường ngày tại “siêu biệt thự tiền tỷ” của Ngọc Trinh: Tự leo cây hái mận, đăng clip ăn cá khô nhưng bị fan phát hiện điểm bất thường

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 23/03/2020

Những ai thường xuyên theo dõi Instagram Ngọc Trinh chắc hẳn đều phải bất ngờ trước lối ăn uống bình dị của cô nàng.

Kể từ ngày dọn về "siêu biệt thự tiền tỷ" ở một khu dân cư cao cấp tại Quận 9, Ngọc Trinh cũng thường xuyên đăng tải những đoạn story cập nhật cuộc sống thường ngày của mình đến các fan nhiều hơn. Những ai thường xuyên theo dõi Instagram của cô nàng chắc hẳn đều bất ngờ trước những khoảnh khắc đời thường cùng người thân trong gia đình hay cả cách ăn uống đạm bạc của cô.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh lại tiếp tục cập nhật đến người theo dõi những góc quay cận cảnh cây mận trĩu quả trong vườn nhà biệt thự của mình. Không những vậy, bữa ăn đạm bạc được "nữ hoàng nội y" đăng tải nhanh chóng bị các khán giả chỉ ra điểm bất thường.

Chuyện là những ai thường theo dõi Instagram Ngọc Trinh chắc cũng biết trong biệt thự nhà cô có cây mận (cây roi) "khủng" cỡ nào, và đây cũng là một góc nhỏ mà cô khá yêu thích!


Dù chỉ là mận kiểng nhưng cây lại trĩu quả rất nhiều, khiến cô không thể nào bỏ qua việc lấy rổ ra đứng hái.


Cây sai trái đến nỗi quả rụng hàng loạt bên dưới gốc, trái nào trái nấy cũng to ơi là to!


Không thể nào "kìm lòng" được, Ngọc Trinh đã quyết định leo lên cây để hái thêm mận mang vào nhà ăn, mặc dù trong bụng cũng lo sợ... cây sẽ bị gãy!


Và thành quả chính là cả rổ mận tươi ngon và "siêu to khổng lồ" như thế này!


Cực khổ trèo leo hái mận rồi, tới phiên gọt quả thì chị không còn nhiệm vụ nữa nha cưng!


Sau đó, cô tiếp tục chia sẻ cận cảnh bữa ăn tối của mình đến các fan. Vẫn như thường lệ, bữa ăn tập hợp những món cực đạm bạc như khô chiên, rau đọt su xào tỏi và canh nấm.


Đăng tới món ăn này, fan của Ngọc Trinh nhanh chóng phát hiện ra điểm bất thường chính là... 1 con ruồi ở trên đĩa, còn vui tính bảo rằng hy vọng cô sẽ nhìn thấy và không ăn trúng. Kết quả là "chị vẫn còn sống, em an tâm"!

Sau khung cảnh siêu biệt thự sang chảnh hay những màn đập hộp tiền tỷ, cuộc sống thường ngày của Ngọc Trinh quả thật rất bình dị có phải không nào?!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm