Lừa ba ăn bánh su kẹp mù tạt và… uống giấm, chính Ngọc Trinh mới là người nhận cái kết đắng: Đúng là “gừng càng già càng cay!”

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 06/03/2020

Ngọc Trinh quả không bao giờ hết những ý tưởng thú vị để “troll” ba mình, nhưng lần nào cũng nhận thất bại cay đắng cả!

Nếu thường xuyên theo dõi fanpage hay Instagram của Ngọc Trinh sẽ thấy dạo gần đây cô nàng rất thường đăng tải những đoạn clip ngắn, mục đích chính là để ghi lại những khoảnh khắc đời thường của gia đình mình kể từ ngày dọn về "siêu biệt thự" tiền tỷ ở một khu dân cư cao cấp tại quận 9 (TP.HCM). Trong đó, các fan đặc biệt quan tâm đến những clip "troll" bác Bảy Tòng (tên thường gọi của ba Ngọc Trinh).

Thường khen ba mình đẹp trai, Ngọc Trinh rất thường xuyên cho Bảy Tòng lên sóng trên các video. Phần nhiều trong số đó là những đoạn clip cá cược vô cùng hài hước, như lần thi xem ai lặn lâu hơn hay thử thách hái được mận ngọt gây bão với gần 2 triệu views. Mới đây nhất, cô tiếp tục cho ra lò clip "lừa" ba Bảy Tòng ăn thử chiếc bánh su kẹp mù tạt và uống giấm, nhanh chóng thu về gần 800k views chỉ sau chưa đầy 1 ngày.

Lừa ba ăn bánh su kẹp mù tạt và… uống giấm, chính Ngọc Trinh mới là người nhận cái kết đắng: Đúng là “gừng càng già càng cay!” - Ảnh 1.

Đoạn clip Ngọc Trinh "lừa" ba mình ăn toàn món lạ nhận về gần 800k views chỉ sau chưa đầy 1 ngày.

Mở đầu video, Ngọc Trinh mời ba mình ăn một chiếc bánh su mà cô phải rất vất vả để mua. "Phải xếp hàng một trăm mấy chục người, chờ nửa tiếng đồng hồ mới mua được" – cô bịa chuyện khéo léo để "đánh lừa" Bảy Tòng.


Dù vẻ mặt cũng có phần hoài nghi nhưng bác Bảy Tòng vẫn nhiệt tình ăn thử bánh con gái mua cho. Ngọc Trinh thậm chí còn bảo ba phải cắn hết nửa cái mới chịu cơ!


Vừa cạp vô một phát, mặt bác nhà đã hoàn toàn… biến sắc và thốt lên: "Mệt quá à nha, cái này sao cay quá vậy???", khiến cô nàng được phen cười ngất vì kế hoạch đã thành công bước đầu.


Thì ra mới 20 phút trước, chính tay Ngọc Trinh đã cho đầy mù tạt vào bên trong chiếc bánh su để "troll" ba mình!


Bảy Tòng đã cay muốn xỉu mà Ngọc Trinh còn luôn miệng bảo không được uống cái đó, để mình vào lấy nước ngọt cho, nhưng kỳ thực là cô đang thực hiện "âm mưu" cho ba uống một món nước kinh dị tiếp theo!


Món uống mang ra lần này chính là… một ly giấm rất chua, thế mà bác nhà vẫn uống một mạch chẳng hề hấn gì, chắc khiến cô nàng rất tức trong lòng!


Cuối cùng, đích thân Ngọc Trinh phải thử qua bánh su kẹp mù tạt và ly giấm mà mình chuẩn bị để xem nó kinh dị đến cỡ nào. Kết quả là… bể kèo mất rồi vì Bảy Tòng đã vượt qua hết thử thách!

Đặt ra thử thách nào thì Ngọc Trinh cũng 5 lần 7 lượt thua ba mình, bác Bảy Tòng đúng là "gừng càng già càng cay" luôn á!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm