Trên bàn nhậu ngày Tết, Ngọc Trinh tự nhận là kiểu người “nhập cuộc rất hăng nhưng… gục sau 3 chén”: Còn bạn thuộc kiểu nào?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 15:43 28/01/2020

Xem thử mình là kiểu người số mấy trong danh sách của Ngọc Trinh nhé!

Ngày Tết Việt không thể thiếu những buổi nhậu trên mâm cỗ, nhậu ăn lẩu, nhậu lai rai… Dù gây nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận cái chuyện nhậu đã thành thói quen “ăn vào máu” của nhiều gia đình, hội bạn, họ hàng dịp Tết. Hoặc là không nhậu thì cũng phải làm vài ngụm cho có “chén chú, chén anh”, kiểu thế!

Tạm bàn đến tranh cãi đúng sai thì cái chuyện nhậu cũng có dăm ba kiểu nhậu, người tửu lượng khá, người tìm cách tránh như tránh tà, người thì kiểu nào cũng chơi… Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải một bức ảnh về 7 kiểu người trên bàn nhậu ngày Tết, còn tự nhận mình là một trong số đó. Ngẫm ra, 7 “thể loại” người này đúng phết đó!

Trên bàn nhậu ngày Tết, Ngọc Trinh tự nhận là kiểu người “nhập cuộc rất hăng nhưng… gục sau 3 chén”: Còn bạn thuộc kiểu nào? - Ảnh 1.

Năm nay Ngọc Trinh đón Tết ở căn biệt thự mới tậu cùng gia đình và họ hàng, chắc hẳn là cũng phải làm vài ly cho vui cửa vui nhà nên mới chia sẻ như thế nhỉ?

Trên bàn nhậu ngày Tết, Ngọc Trinh tự nhận là kiểu người “nhập cuộc rất hăng nhưng… gục sau 3 chén”: Còn bạn thuộc kiểu nào? - Ảnh 2.

Story liệt kê 7 kiểu người trên bàn nhậu của Ngọc Trinh.

Trên bàn nhậu ngày Tết, Ngọc Trinh tự nhận là kiểu người “nhập cuộc rất hăng nhưng… gục sau 3 chén”: Còn bạn thuộc kiểu nào? - Ảnh 3.

Hoá ra trên bàn nhậu, Ngọc Trinh thuộc kiểu người “nhập cuộc rất sung nhưng… gục sau 3 ly đầu”. Trong story còn 6 số khác, xem thử bạn thuộc kiểu nào nhé!

Có 7 kiểu người trên bàn nhậu:

1. Thánh tàn phá mồi

2. Nhậu 3 tiếng đi vệ sinh hết 3 tiếng rưỡi

3. Thừa nước đục đổ bia

4. “Còn lâu mới say nhé!”

5. Thanh tra

6. Uống bia như uống trà đá

7. Nhập cuộc rất sung, gục trong 3 ly đầu

Xem cho vui thế thôi, dù là kiểu người nào trên bàn nhậu thì hãy nhớ: Đã uống rượu bia, không lái xe nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm