Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau

Nuko, Theo Helino 19:20 27/01/2020

Sau khi khoe căn biệt thự 5 tỷ mua cho mẹ, Thuỷ Tiên đã làm hẳn một tour đi ăn ở ngay khu chợ đối diện.

Mới đây, các fan và khán giả được dịp trầm trồ khi Thuỷ Tiên khoe căn biệt thự 5 tỷ mua tặng mẹ nằm ở Rạch Giá (Kiên Giang) vô cùng khang trang, rộng rãi. Căn nhà có 5 tầng, rộng tới 200 mét vuông, bề ngang 5 mét, chiều dài 40 mét, có tới 8 phòng ngủ, 3 phòng sinh hoạt lớn và một phòng lớn nhất để thờ gia tiên và thờ Phật. 

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau - Ảnh 1.

Không chỉ hoành tráng, rộng rãi và bề thế, căn nhà này còn có vị trí rất đắc địa, năm ngay mặt đường đối diện chợ Vĩnh Bảo, vừa gần sông, vừa gần biển. Và cũng nhờ đắc địa thế mà buổi sáng chỉ cần đi vài bước, mà theo như Thuỷ Tiên giới thiệu là chỉ cần 30 giây đã đến chợ. Cũng nhân dịp về chơi Tết, cô đã làm luôn một tour đi vòng quanh chợ, ăn thử và giới thiệu rất nhiều món đặc sản quê nhà.

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau

Nhà ngay gần chợ thế này thì suốt ngày phải làm food tour mất chị Tiên ơi!

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau - Ảnh 3.

Mới chỉ ăn sáng "sương sương" thôi mà cả nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh đã thử được cả chục món rồi này!

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau - Ảnh 4.

Bún cá

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau - Ảnh 5.

Bánh khọt

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau - Ảnh 6.

Bánh cống

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau - Ảnh 7.

Bánh xèo

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau - Ảnh 8.

Bún kèn

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau - Ảnh 9.

Bún thịt xào

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau - Ảnh 10.

Nhâm đu đủ

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau - Ảnh 11.

Bún bì chả giò

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau - Ảnh 12.

Cơm tấm

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau - Ảnh 13.

Bánh tằm bì xíu mại

Đấy, chọn mua nhà thì cũng phải chọn vị trí đắc địa như nhà Thuỷ Tiên này!

Bỏ 5 tỷ tậu biệt thự là phải như Thuỷ Tiên: chọn luôn căn đối diện chợ, sáng đi 30 giây là ăn được cả chục món ngon khác nhau - Ảnh 14.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm