Không phải bánh tét hay thịt kho, mùng 1 Tết nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh là phải ăn món mì đặc biệt này để cầu may mắn

Nuko, Theo Helino 20:05 25/01/2020

Mâm cơm mùng 1 Tết của gia đình Thuỷ Tiên - Công Vinh cũng rất khác những gia đình Việt Nam khác.

Vừa mới khoe căn nhà 5 tỷ mua cho mẹ xong, gia đình Thuỷ Tiên - Công Vinh lại tiếp tục show biệt thự triệu đô được trang trí rất đẹp trong ngày Tết. Thế nhưng ấn tượng hơn cả lại chính là món mì đầu năm mà gia đình Thuỷ Tiên thường ăn. 

Theo chia sẻ của Thuỷ Tiên, đầu năm nào gia đình chị cũng ăn món mì trường thọ để mang lại nhiều may mắn cho năm mới. Đặc biệt, vì cả gia đình ăn chay nên món mì này cũng như mâm cơm ngày mùng 1 đều được nấu chay.

Không phải bánh tét hay thịt kho, mùng 1 Tết nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh là phải ăn món mì đặc biệt này để cầu may mắn - Ảnh 1.
Không phải bánh tét hay thịt kho, mùng 1 Tết nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh là phải ăn món mì đặc biệt này để cầu may mắn - Ảnh 2.
Không phải bánh tét hay thịt kho, mùng 1 Tết nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh là phải ăn món mì đặc biệt này để cầu may mắn - Ảnh 3.
Không phải bánh tét hay thịt kho, mùng 1 Tết nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh là phải ăn món mì đặc biệt này để cầu may mắn - Ảnh 4.

Đích thân Công Vinh còn tự tay bổ dưa hấu để bày biện mâm cơm mùng 1. Ai cũng hồi hộp chờ xem quả dưa do Công Vinh bổ có đỏ không, thậm chí anh còn vừa bổ vừa "niệm chú" cho quả dưa thật đỏ để mang lại nhiều may mắn cho gia đình trong năm mới.

Không phải bánh tét hay thịt kho, mùng 1 Tết nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh là phải ăn món mì đặc biệt này để cầu may mắn - Ảnh 5.
Không phải bánh tét hay thịt kho, mùng 1 Tết nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh là phải ăn món mì đặc biệt này để cầu may mắn - Ảnh 6.
Không phải bánh tét hay thịt kho, mùng 1 Tết nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh là phải ăn món mì đặc biệt này để cầu may mắn - Ảnh 7.

Dù chỉ ăn cơm chay chứ không làm thịt gà, giò chả như những nhà khác nhưng mâm cơm mùng 1 của nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh cũng vô cùng hấp dẫn đấy nhé!

Không phải bánh tét hay thịt kho, mùng 1 Tết nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh là phải ăn món mì đặc biệt này để cầu may mắn - Ảnh 8.
Không phải bánh tét hay thịt kho, mùng 1 Tết nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh là phải ăn món mì đặc biệt này để cầu may mắn - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xả súng vào bữa tiệc ngoài trời tại Mexico, ít nhất 11 người thiệt mạng

    Ngày 27/2, ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ xả súng vào một ngôi nhà ở miền Tây Mexico.
  • Đọc thêm