Cuộc sống nghèo khổ, con gái Thành Long vẫn mạnh tay chi tiền vì vợ đồng tính nhưng tình cảm lại gặp trục trặc?

Beaver, Theo Helino 23:25 21/11/2019

Vợ chồng Ngô Trác Lâm (con gái không được thừa nhận của Thành Long) và Andy đã cùng nhau có cuộc hẹn hò đắt đỏ tại công viên Disney bất chấp điều kiện kinh tế khó khăn.

Ngày 21/11, giới truyền thông Hong Kong đã gây xôn xao khi tiết lộ, Ngô Trác Lâm – đứa con gái không được thừa nhận của Thành Long đã đưa cô vợ đồng tính tới du ngoạn ở công viên giải trí Disney để kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Cuộc sống của cả 2 được cho là nghèo khổ, thiếu thôn nhưng Ngô Trác Lâm vẫn mạnh tay mua vé vào cửa đắt đỏ trị giá lên tới 1000 đôla Hong Kong (gần 3 triệu đồng) cũng như mũ mickey tại đây vì chiều vợ. Trang iFeng cho hay, mặc dù là kỷ niệm ngày cưới nhưng cặp đôi này lại có vẻ không mấy vui vẻ, rất ít cười và không còn ngọt ngào như trước đây nữa.

Cuộc sống nghèo khổ, con gái Thành Long vẫn mạnh tay chi tiền vì vợ đồng tính nhưng tình cảm lại gặp trục trặc? - Ảnh 1.

Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, con gái rơi Thành Long đã bị phóng viên Hong Kong phát hiện tung tích.

Cuộc sống nghèo khổ, con gái Thành Long vẫn mạnh tay chi tiền vì vợ đồng tính nhưng tình cảm lại gặp trục trặc? - Ảnh 2.
Cuộc sống nghèo khổ, con gái Thành Long vẫn mạnh tay chi tiền vì vợ đồng tính nhưng tình cảm lại gặp trục trặc? - Ảnh 3.

Ngô Trác Lâm đưa vợ đi du ngoạn Disney và chi trả mọi phí dụng dù đang gặp khó khăn về kinh tế.

Cuộc sống nghèo khổ, con gái Thành Long vẫn mạnh tay chi tiền vì vợ đồng tính nhưng tình cảm lại gặp trục trặc? - Ảnh 4.

Được biết, đây là dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới của họ.

Có thông tin cho biết, cặp đôi này đã nhiều lần khắc khẩu vì vấn đề tiền bạc. Dù đã kết hôn nhưng cả 2 đều không có thu nhập ổn định, không đi làm nên thường rơi vào tình trạng "thu không đủ chi". Ngô Trác Lâm mới 19 tuổi, không có bằng cấp cũng như kinh nghiệm nên gặp nhiều khó khăn trong công việc, còn Andy lại tiêu xài phung phí, không biết tiết kiệm nên họ thậm chí còn không trả nổi tiền nhà mà phải nhờ tới sự giúp đỡ của Ngô Ỷ Lợi. Bấy lâu nay, "Hoa hậu châu Á" họ Ngô vẫn luôn không hài lòng về cuộc hôn nhân đồng tính của con gái, hơn nữa vì Andy mà Ngô Trác Lâm cắt đứt quan hệ với mẹ ruột.

Cuộc sống nghèo khổ, con gái Thành Long vẫn mạnh tay chi tiền vì vợ đồng tính nhưng tình cảm lại gặp trục trặc? - Ảnh 5.

Cặp đôi đồng tính này thường xuyên cãi vã về vấn đề tiền bạc.

Cuộc sống nghèo khổ, con gái Thành Long vẫn mạnh tay chi tiền vì vợ đồng tính nhưng tình cảm lại gặp trục trặc? - Ảnh 6.

Không chịu làm việc, cả 2 đều gặp phải khó khăn trong việc mưu sinh tại xứ Cảng Thơm.

Cuộc sống nghèo khổ, con gái Thành Long vẫn mạnh tay chi tiền vì vợ đồng tính nhưng tình cảm lại gặp trục trặc? - Ảnh 7.

Thậm chí, họ đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của Ngô Ỷ Lợi vì không trả nổi tiền nhà.

Cuộc sống nghèo khổ, con gái Thành Long vẫn mạnh tay chi tiền vì vợ đồng tính nhưng tình cảm lại gặp trục trặc? - Ảnh 8.

Vì Andy mà mối quan hệ giữa mẹ con Ngô Trác Lâm đã gần như đoạn tuyệt.

Cuộc sống nghèo khổ, con gái Thành Long vẫn mạnh tay chi tiền vì vợ đồng tính nhưng tình cảm lại gặp trục trặc? - Ảnh 9.

Hình ảnh ốm yếu, bệnh tật của nàng "Hoa hậu Châu Á" họ Ngô được ghi lại gần đây.

Nguồn: ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm