Trải nhiều biến cố, ai mà ngờ cô con "rơi" của Thành Long dù chỉ mới 20 tuổi mà đã tiều tụy, hom hem tới nhường này

Nhã An, Theo Helino 09:04 05/09/2019

Nhiều người cảm thấy xót xa cho cuộc sống hiện tại của Ngô Trác Lâm - cô con gái không được thừa nhận của Thành Long và Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi.

Ngô Trác Lâm - cô con gái ngỗ ngược không được thừa nhận của Thành Long và Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi dù không tham gia hoạt động showbiz nhưng vẫn luôn được truyền thông Hoa ngữ theo sát. Năm nay mới tròn 20 tuổi, nhưng những thành tích "bất hảo" của Trác Lâm đã khiến công chúng phải ngán ngẩm, từ việc tố cáo mẹ bạo hành, cho đến việc cố gắng tự tử, bỏ dở việc học, có mối quan hệ rắc rối với bạn gái (và giờ là vợ) đồng tính, thậm chí từng bỏ nhà sang tận Canada "lập nghiệp",...

Giờ đây, sau khi trở về Hong Kong, cuộc sống của Trác Lâm và vợ đồng tính Andi vẫn khó khăn. Mới đây, 1 netizen đã bắt gặp cả hai đi dạo trên 1 con phố ở Hong Kong. Khó lòng có thể nhận ra Trác Lâm bởi hình dáng gầy gò đến ngỡ ngàng, đôi chân được ví như "que tăm", thậm chí vì quá gầy mà đầu của cô bé còn có cảm giác to hơn hẳn so với tỷ lệ cơ thể.

Trải nhiều biến cố, ai mà ngờ cô con rơi của Thành Long dù chỉ mới 20 tuổi mà đã tiều tụy, hom hem tới nhường này - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Ngô Trác Lâm và bà xã Andi. Trác Lâm gầy đến mức đáng báo động

Trang QQ đã đặt dòng tít: "Ngô Trác Lâm thay đổi quá lớn! Là điều gì đã khiến một cô gái chưa đến 20 tuổi mà đã tiều tuỵ đến mức này". Trang QQ còn so sánh thêm, trước đây, Ngô Trác Lâm là một cô bé mũm mĩm, đáng yêu, hai má phúng phính. Tuy nhiên, có vẻ như giờ đây, khi hôn nhân và khắc nghiệt cuộc sống ập tới, Trác Lâm sống có phần khó khăn hơn trước rất nhiều, chính vì thế mà trở nên gầy gò đến mức đáng thương như vậy.

Hình ảnh ngày trước của Trác Lâm

Theo thông tin, Trác Lâm giờ đây 1 lúc phải làm 2 công việc để kiếm tiền, cáng đáng sinh hoạt phí cho cả 2 vợ chồng. Trước đó, Ngô Ỷ Lợi từng lên án Andi là kẻ lười lao động. Andi nhận mình mắc chứng ám ảnh tập trung đám đông nên không thể đi làm, dường như đây cũng là gánh nặng cho cô bé chưa đủ 20 tuổi gặp nhiều khó khăn hơn.

Trải nhiều biến cố, ai mà ngờ cô con rơi của Thành Long dù chỉ mới 20 tuổi mà đã tiều tụy, hom hem tới nhường này - Ảnh 3.

Trác Lâm gầy gò đến mức không thể nhận ra

Suốt 6 tháng qua, Trác Lâm và mẹ ruột không hề liên lạc trực tiếp với nhau. Thậm chí, Ngô Ỷ Lợi chỉ có thể biểu lộ tình cảm với con gái mình khi tham gia 1 bài phỏng vấn.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm