Không phải con gái Thành Long, chính vợ đồng tính mới là người tung mọi thủ đoạn hòng lấy được tiền từ "bố chồng"

Nhã An, Theo Helino 14:59 26/06/2019

Vợ chồng Ngô Trác Lâm (cô con gái không được thừa nhận của Thành Long) đã có nhiều động thái khiến netizen xôn xao từ khi mới trở về Hong Kong.

Dù không phải là ngôi sao trong giới giải trí nhưng Ngô Trác Lâm cùng cô vợ đồng tính hơn tuổi Andi dược truyền thông Hoa ngữ đặt nhiều sự quan tâm và chú ý. Cô con gái không được công nhận của Thành Long phiêu bạt khắp nơi cùng Andi cùng lý do "Đi tìm cha", sau đó trở về Hong Kong sống khổ sở khi không có tiền, phải nương nhờ sự cưu mang của Ngô Ỷ Lợi.

Không phải con gái Thành Long, chính vợ đồng tính mới là người tung mọi thủ đoạn hòng lấy được tiền từ bố chồng - Ảnh 1.

Mới đây, trang QQ có bài viết tiết lộ từ nguồn tin thân cận của Ngô Ỷ Lợi cho hay, Andi tiếp cận Ngô Trác Lâm là có mục đích riêng. Andi muốn lấy chút tiền từ phía Ngô Ỷ Lợi, tuy nhiên, không thể ngờ rằng Ngô Ỷ Lợi quá cứng rắn và tỉnh táo. Sau khi không lấy được từ phía "mẹ chồng", Andi tiếp tục xúi giục cùng Ngô Trác Lâm sang Canada để tìm bố.

Không phải con gái Thành Long, chính vợ đồng tính mới là người tung mọi thủ đoạn hòng lấy được tiền từ bố chồng - Ảnh 2.

Thực tế, cả hai sang đây lấy chứng nhận kết hôn xong xuôi rồi trở về Hong Kong không xu dính túi, cũng không hề có kế hoạch quay trở lại trời Tây. Kể từ đây, kế hoạch, hay nói cách khác là chiêu trò của cả hai bắt đầu.

Không phải con gái Thành Long, chính vợ đồng tính mới là người tung mọi thủ đoạn hòng lấy được tiền từ bố chồng - Ảnh 3.

Cặp đôi công khai nói về Thành Long, thậm chí lên mạng xã hội công kích ngôi sao gạo cội ngoại tình, không hoàn thành trách nhiệm người cha, lên tiếng rằng Ngô Trác Lâm không nên bị gọi là "con gái riêng", nên tìm lại tên họ của mình. Điều này đã khiến cho netizen nghi ngờ rằng vì cuộc sống quá khó khăn nên Andy mới muốn Ngô Trác Lâm nhận lại cha để có được 1 phần sinh hoạt phí từ Thành Long, tuy nhiên cặp đôi không nhận lại được bất cứ phản hồi nào từ phía nam tài tử, ngược lại trở thành trò cười cho thiên hạ. Không khó để nhận ra vợ chồng Ngô Trác Lâm muốn dùng thủ đoạn để ép Thành Long phải lộ diện nhưng kế hoạch bất thành. Ông trùm phim hành động này vẫn dửng dưng, chẳng thèm để ý đến cô con gái rơi này mà vẫn vui vẻ chuẩn bị album thể hiện tình yêu với "bà cả" Lâm Phụng Kiều.

Không phải con gái Thành Long, chính vợ đồng tính mới là người tung mọi thủ đoạn hòng lấy được tiền từ bố chồng - Ảnh 4.

Còn nhớ vào ngày 19/6, báo chí Hong Kong đưa tin 2 vợ chồng Ngô Trác Lâm đã tới mua sắm tại 1 cửa hàng đồng giá 12 tệ (40 nghìn VNĐ). Phóng viên cho biết, sau khi shopping xong, cặp đôi này đã có những cử chỉ vô cùng ngọt ngào như Ngô Trác Lâm đưa tay lên chạm cổ và mát xa vai cho vợ. Điều netizen quan tâm là mối quan hệ của Ngô Trác Lâm và cha đẻ Thành Long. Thậm chí, còn có người đặt câu hỏi: "Vì sao phải mua đồ rẻ tiền? Nhận cha thất bại nên không có tiền tiêu à?".

Không phải con gái Thành Long, chính vợ đồng tính mới là người tung mọi thủ đoạn hòng lấy được tiền từ bố chồng - Ảnh 5.
Không phải con gái Thành Long, chính vợ đồng tính mới là người tung mọi thủ đoạn hòng lấy được tiền từ bố chồng - Ảnh 6.
Không phải con gái Thành Long, chính vợ đồng tính mới là người tung mọi thủ đoạn hòng lấy được tiền từ bố chồng - Ảnh 7.
Không phải con gái Thành Long, chính vợ đồng tính mới là người tung mọi thủ đoạn hòng lấy được tiền từ bố chồng - Ảnh 8.

Truyền thông đã bắt gặp Ngô Trác Lâm đưa vợ đến bệnh viện khám sức khỏe và còn công khai ôm hôn thân mật.

Sau đó, cả hai tiếp tục xoay sang kế hoạch khác, không còn ra vẻ khổ sở, quỵ luỵ mà tươi tắn, tích cực hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của chiêu thức làm "đứa con ngoan hiền" cũng không mang lại điều gì khá khẩm hơn, Andi lại tiếp tục tung chiêu. Tối ngày hôm qua, trên trang Instagram cá nhân, Andi chia sẻ hình ảnh cùng những dòng hồi tưởng thời bụng đói, vạ vật lăn lóc ngoài đường, không nhà không cửa, đồng thời khẳng định 1 lần nữa rằng: "Vì tình yêu đích thực, mọi khó khăn đều có thể vượt qua, có nhau trong đời mới chính là điều hạnh phúc nhất".

Không phải con gái Thành Long, chính vợ đồng tính mới là người tung mọi thủ đoạn hòng lấy được tiền từ bố chồng - Ảnh 9.

Phía dưới bài bình luận, nhiều bình luận thể hiện sự bất bình: "2 người họ, làm không làm mà chỉ lo giở chiêu trò, bảo sao Thành Long không cho 1 đồng", "Cuộc sống của cả 2 chẳng khác nào trò cười", "Cô ta (Andi) thật quá quắt", "Khổ thân Trác Lâm, còn trẻ người non dạ quá",...

Nguồn: QQ, iFeng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày